Site icon redbattleflyer.com

Những khác biệt lớn giữa phim 18+ và đời thực, không phải mọi thứ trong phim đều như chúng ta nghĩ

Ngành công nghiệp phim 18+, đặc biệt là những tác phẩm AV Nhật Bản đang ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Theo lời của Ken Shimizu – một trong những nam chính nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp này, đa số các tác phẩm cũng như những vlog của anh chàng đều mang tính giáo dục giới tính rất cao. Thế nhưng, cũng có không ít những cô nàng hot girl phim 18+ từng mạnh miệng hơn, lên tiếng khẳng định rằng những bộ phim 18+ chỉ mang tính “tham khảo” là chính, và tốt nhất không nên được các đấng mày râu áp dụng ngoài đời thực. Và dưới đây chính là những khác nhau cơ bản giữa phim và đời mà không ít người trong chúng ta thường nhầm lẫn.

Những khác biệt lớn giữa phim 18+ và đời thực, không phải mọi thứ trong phim đều như chúng ta nghĩ - Ảnh 1.

Một số phân cảnh đã được cường điệu hóa

Rất nhiều phân cảnh trong các bộ phim 18+ đã được cường điệu hóa, và điều này cũng không hề bị các nhà làm phim hay diễn viên giấu giếm. Cụ thể, như bản thân Ken Shimizu cũng từng thừa nhận, có những ngày anh phải đóng tới hơn chục bộ phim, cao điểm lên tới gần 20 bộ và chắc chắn, dù có là “thần sức mạnh” thì cũng chẳng đủ thể lực để duy trì sức khỏe như lúc đầu.

Đó cũng là lý do mà như Ken tiết lộ, bên cạnh các nam diễn viên chính, một số phân đoạn cũng cần thêm rất nhiều những nhân viên hậu trường – những người có trách nhiệm tạo ra các hiệu ứng, “giúp đỡ” cho nam chính.

Không phải mọi kỹ năng đều được các chị em ưa chuộng

Không ít lần, rất nhiều cô nàng hot girl phim 18+ đều đã phải lên tiếng cảnh báo fan nam rằng các phân cảnh trong phim chủ yếu đã được sắp đặt, phóng đại với mục đích kích thích người xem. Còn sự thật, khi áp dụng vào thực tế thì mọi thứ chẳng hề thuận buồm xuôi gió tới thế đâu.

Cụ thể, rất nhiều người cho rằng, điều quan trọng nhất mà các đấng mày râu cần phải chú ý, không gì khác chính là cảm xúc và tạo ra sự thoải mái, an toàn cho đối phương. Còn về kỹ năng hay các tư thế, không phải ai cũng thích đâu và đừng nên cố bắt chước những anh chàng như Ken Shimizu làm gì.

Kích thước và cảm xúc trong phim là những “cú lừa”

Có lẽ sẽ không ít anh em cảm thấy tự ti với những “kích thước” cũng như sức khỏe vượt trội của các diễn viên nam. Nhưng nên nhớ, mọi thứ đều được cường điệu hóa lên thôi.

Ngoài ra, cảm xúc của các cô nàng hot girl cũng là điều bị nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Cụ thể, rất nhiều cô nàng diễn viên thậm chí còn cho rằng theo thời gian, họ dần cảm thấy chán nản với những điều này. Đối với các diễn viên nam, mọi thứ cũng tương tự. Theo thời gian, tất cả chỉ đơn thuần là công việc chứ không còn cảm xúc.

Exit mobile version