Site icon redbattleflyer.com

Những thứ hiếm gặp đến kỳ quặc trong thế giới Genshin Impact

1. “Bảo Ngọc Cá Chạch”

Những thứ hiếm gặp đến kỳ quặc trong thế giới Genshin Impact - Ảnh 1.

Bảo Ngọc Cá Chạch là một nguyên liệu có thể nhận được khi thu thập Cá Chạch ở Địch Hoa Châu, Liyue. Loài cá này có rất ít và khó bắt gặp được, đồng thời, nguyên liệu thu thập được từ nó cũng không có tác dụng gì trong việc nâng cấp nhân vật hay vũ khí.

2. Nhện

Nhện là một trong những kẻ địch khó bắt gặp nhất trong Genshin Impact, mặc dù trong những game thế giới mở, loài sinh vật này rất hay được đưa vào.

Người chơi GI chỉ có thể bắt gặp Nhện trong một số Bí Cảnh hoặc địa điểm cụ thể, chẳng hạn như ở Dốc Phỉ Thúy sau khi người chơi làm nhiệm vụ 9 Trụ Cứu Thế. Một số con nhện có thể được tìm thấy ở Âu Tàng Sơn, gần một Hòm Địa Linh.

3. Mắt Bão

Những người chơi ở AR thấp sẽ bắt gặp Mắt Bão nhiều lần. Lúc này, Mắt Bão đóng vai trò một con boss nhỏ có thể bay trên cao và có nhiều HP hơn những kẻ địch khác. Nhưng khi người chơi lên AR cao hơn, Mắt Bão sẽ ít xuất hiện đi rất nhiều, chỉ có thể bắt gặp ở một số nhiệm vụ ủy thác hằng ngày.

Mắt Bão cũng không rơi bất cứ nguyên liệu nào, nên người chơi càng không có lý do đi tìm chúng. Nhưng nếu muốn bắt gặp lại, bạn có thể đến Âu Tàng Sơn và chạm trán với 2 Mắt Bão ở sườn núi.

5. Gặp Hilichurl Kỳ Lạ

 Đối với những người chơi không quá quan tâm tới thành tựu game, Hilichurl Kỳ Lạ rất khó để bắt gặp và dễ gây bất ngờ. Hilichurl này được làm dựa theo CEO của miHoYo, công ty phát triển Genshin Impact, với tạo hình và skill hài hước.

Hilichurl Kỳ Kạ được tìm thấy ở các vị trí khác nhau mỗi ngày và một khi bị đánh bại, con khác có thể sẽ xuất hiện. Phần thưởng khi đánh bại Hilichurl Kỳ Lạ cũng khá ngẫu nhiên, nhưng thường là bắp cải – một trong những Easter Egg thú vị được cài cắm vào game.

6. Nhặt được Thánh Di Vật hoàn hảo

Nhiều người chơi ví von rằng nhận được Thánh Di Vật hoàn hảo còn khó hơn cả nhận được nhân vật 5 sao, và điều này cũng không sai. Chẳng có nỗi đau nào lớn hơn khi các món Thánh Di Vật vàng chói mà bạn nhận được lại có chỉ số DEF, HP và tinh thông nguyên tố. Hiếm hoi hơn nữa là rơi các món Thánh Di Vật tăng sát thương nguyên tố có chỉ số phụ đúng ý.

Tuy nhiên, trong tương lai, có thể Thánh Di Vật sẽ không còn là nỗi đau của các người chơi Genshin Impact nữa, vì có thể tận dụng cho các nhân vật thiên về các chỉ số như DEF, HP và hiệu quả nạp. Thế nhưng chúng ta vẫn cần phải chấp nhận rằng sở hữu một món Thánh Di Vật với chỉ số hoàn hảo là điều không thể.

/?s=nhung-thu-hiem-gap-den-ky-quac-trong-the-gioi-genshin-impact-2022050100111252.chn

Exit mobile version