Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p2)

Trong cuộc sống này không có gì là hoàn hảo – đây có lẽ là câu nói mà rất nhiều người thường nói. Tại mọi lĩnh vực điều này cũng đều không sai, và trong ngành công nghiệp game cũng tương tự. Thế nhưng ít ra đâu đó vẫn còn tồn tại những trò chơi được đánh giá là tiệm cận tới mức hoàn hảo và gần như lúc nào cũng thường trực xuất hiện trong bảng xếp hạng những cái tên hay nhất, đáng để chơi nhất trong lịch sử.

The Elder Scrolls 5: Skyrim

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p2) - Ảnh 1.

Có lẽ nhiều người sẽ không thể tin rằng, The Elder Scrolls 5: Skyrim thực chất đã được phát hành vào năm 2011 vì tới nay, số lượng người chơi của tựa game này vẫn là quá đông. Thậm chí, số lượng những bản mod, bản update còn nhiều tới mức thật khó có thể đong đếm được. Và mặc dù đã tồn tại hơn một thập kỷ, tới nay, The Elder Scrolls 5: Skyrim vẫn đang nằm trong top những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam.

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p2) - Ảnh 2.

Skyrim đưa người chơi vào vai của Dragonborn, một chiến binh huyền thoại với khả năng học những ma thuật, phép đầy mạnh mẽ. Quan trọng hơn, tựa game này cung cấp một không gian vô hạn cho người chơi trong việc phát triển và xây dựng nhân vật của mình.

Half-Life

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p2) - Ảnh 3.

Đây rồi, một trong những huyền thoại của làng game Việt nói riêng và thế giới nói chung. Ở cái thời mà Internet còn chưa thật sự phát triển, Half Life đã trở thành một phần không thể thiếu và là tuổi thơ của thế hệ các game thủ 8-9x và cũng là đứa con cưng của Valve tới thời điểm hiện tại.

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p2) - Ảnh 4.

Về cơ bản, Half Life mang tới rất nhiều những lựa chọn cho người chơi. Từ tính chất đối kháng cho tới cả việc theo đuổi cốt truyện, sánh bước với Gordon Freeman. Những mỹ từ dành cho tựa game này cũng không thiếu, khi người thì gọi Half Life là trò chơi đã tạo ra một cuộc cách mạng cho thể loại này, trong khi số khác lại cho rằng đây đơn giản là tựa game FPS toàn diện bậc nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty

Mặc dù là dòng game khá nổi tiếng, thế nhưng có vẻ như càng phát triển, Metal Gear Solid lại càng có dấu hiệu xuống dốc thì phải. Khi mà dù đã ra mắt vô số các phần kế tiếp thì Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty vẫn để lại dấu ấn khó phai trong lòng các fan hâm mộ. Và một trong những điểm nhấn chính mà trò chơi này mang lại chính là các tranh cãi bất tận xung quanh nhân vật chính Raiden. Đã từng có thời, anh chàng này bị chỉ trích rất nhiều nhưng sau đó lại chiếm được vô số thiện cảm của game thủ.

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p2) - Ảnh 5.

Ở thời điểm đó, gần như bất kỳ ai sở hữu PS2 đều sẽ có Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty. Tới nay, dù đã quá cũ, thế nhưng vẫn còn rất nhiều người tìm lại siêu phẩm này để trải nghiệm thêm một lần nữa.

/?s=nhung-tua-game-duoc-danh-gia-la-hoan-hao-khong-vet-xuoc-va-phai-choi-it-nhat-mot-lan-trong-doi-game-thu-p2-20220416204720586.chn