Site icon redbattleflyer.com

Những tựa game siêu hay nhưng có mức giá phải chăng, “đáng đồng tiền bát gạo” cho game thủ trải nghiệm ở thời điểm hiện tại

Giống như khi mua hàng vậy, giờ đây, một trong những điều mà các game thủ thường lưu tâm bậc nhất chính là việc quan tâm tới hiệu quả chi phí mỗi khi chơi game, nhất là trên các nền tảng trả phí như Steam. Để tìm ra một tựa game chất lượng cao, độ hấp dẫn cuốn hút nhưng vẫn duy trì được mức giá hợp lý có lẽ là một trong những nan đề của khá nhiều người chơi. Và dưới đây chính là bản danh sách các tựa game đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí kể trên.

Ark: Survival Evolved

Những tựa game siêu hay nhưng có mức giá phải chăng, đáng đồng tiền bát gạo cho game thủ trải nghiệm ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn lấy đề tài về thời kỳ khủng long, tiền sử. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện nay, bom tấn này sở hữu cho mình một nền đồ họa chân thực và hoàn mỹ tới mức được nhiều người cho là đã xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực.

Đúng với tính chất của các tựa game sinh tồn, điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved chính là làm sao để sinh tồn. Học cách chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn, hay thậm chí là làm quen với thời tiết khắc nghiệt chính là những điều cơ bản của trò chơi này. Hiện tại, trò chơi này đang có giá khoảng 250.000 VND, đáng để game thủ trải nghiệm.

Call of Duty: Modern Warfare

Được coi là một trong những tựa game thành công bậc nhất của dòng Call of Duty, khi chẳng những phát huy được những tinh túy của bản gốc mà còn mang tới sự cải tiến, nâng cấp toàn diện, Call of Duty: Modern Warfare đơn giản được nhiều người coi là minh chứng hoàn hảo nhất cho cách mà một tựa game FPS vận hành.

Và mặc dù sở hữu cấu hình đầy thách thức, bị cho là mang tính “hủy diệt” ổ cứng, thế nhưng Call of Duty: Modern Warfare vẫn nhận được vô số lượt tải. Hiện tại, mức giá của tựa game này là khoảng 450.000 VND – con số chấp nhận được với một bom tấn đỉnh cao có chiều sâu về mặt nội dung.

Resident Evil 2: Remastered

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1996, Resident Evil đã thật sự tạo dựng được một thương hiệu game kinh dị rất riêng của mình. Resident Evil 2 đã đủ xuất sắc rồi, nhưng phiên bản Remaster của tựa game này lại càng nổi tiếng hơn nữa, khi nhận được những cơn mưa lời khen, bình luận tích cực và hàng loạt các điểm 9-10 từ phía các chuyên gia.

Nội dung đa dạng, cốt truyện kịch tính trong khi gameplay cũng không kém phần thú vị, Resident Evil 2 hiện đang được bán với mức giá khoảng 540.000 VND, phù hợp với túi tiền của các game thủ Việt.

/?s=nhung-tua-game-sieu-hay-nhung-co-muc-gia-phai-chang-dang-dong-tien-bat-gao-cho-game-thu-trai-nghiem-o-thoi-diem-hien-tai-20220505170032903.chn

Exit mobile version