Site icon redbattleflyer.com

NieR: Reincarnation bản Mobile mở đăng ký sớm tại Đông Nam Á

Sau hơn một năm chờ đợi, NieR: Reincarnation cuối cùng cũng sắp đến được tay người chơi khu vực Đông Nam Á.

Tựa game gacha RPG NieR: Reincarnation được phát triển và phát hành bởi Square Enix cuối cùng cũng đã tìm được đường đến với người chơi khu vực Đông Nam Á sau hơn một năm ra mắt ở nhiều địa điểm khác. Bản chuyển thể di động của loạt game JRPG nổi tiếng NieR đã đạt được nhiều thành công nhờ cốt truyện độc đáo, phong cách đồ họa và thiết kế nhân vật đáng nhớ, thu hút đông đảo khán giả trên cả thị trường quốc tế và quê hương Nhật Bản.
Việc bản phát hành toàn cầu của Reincarnation hoàn toàn bỏ qua khu vực Đông Nam Á, đặc biệt khi loạt game NieR có sức hút không hề nhỏ sau dấu ấn của NieR: Automata, đã khiến nhiều người hâm mộ tại khu vực này có phần thất vọng. Vì vậy, sự xuất hiện của Reincarnation này quả là tin mừng đối với các game thủ SEA.

Phiên bản Reincarnation này sẽ được phát hành thông qua một công ty không thuộc Square Enix, đó là Komoe Games. Nhà phát hành đã đem một số tựa game rất nổi tiếng đến khu vực SEA như Uma Musume, SINoALICE, và Figure Fantasy. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa là phiên bản Reincarnation dành cho SEA rất có thể không nhận được nội dung đầy đủ như phiên bản toàn cầu.
NieR: Reincarnation là họ hàng với hai trò chơi NieR và NieR: Automata, cả hai tựa game console và PC. Sê-ri này nổi tiếng với cách kể chuyện sâu sắc và những nhân vật tuyệt vời, Reincarnation cũng mang cả hai đặc điểm này, vì vậy có rất nhiều lý do để hướng đến bản phát hành tại SEA. Bạn đọc có thể đăng ký trước trò chơi ngay bây giờ trên App StoreGoogle Play. Hiện tại, Komoe Games chưa công bố thời gian phát hành chính thức dành cho NieR: Reincarnation. Hãy theo dõi Gamehub để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về tựa game này!

Exit mobile version