Site icon redbattleflyer.com

One Piece: 5 trong 10 nhân vật có chữ D. trong tên đã bỏ mạng đến nay

Nếu để ý chắc hẳn bạn sẽ thấy một số nhân vật trong One Piece có chung chữ D. trong tên của mình. Có thể bạn sẽ nghĩ đó chỉ là tên đệm mà thôi. Nhưng thực sự sau cái tên đệm này là một bí ẩn xoay quanh những người sở hữu nó. Đó chính là “Ý chí của D.”

Tuy nhiên, trong 10 nhân vật sở hữu chữ D. trong tên đã có tới 5 người đã chết.

1. Rock D. Xebec

One Piece: 5 trong 10 nhân vật có chữ D. trong tên đã bỏ mạng đến nay - Ảnh 1.

Rocks D. Xebec chính là một hải tặc hùng mạnh đã từng gây nên những cơn đại địa chấn kinh hoàng trong quá khứ, có từ trước và vượt lên trên cả sức mạnh và thế lực của Vua hải tặc mà chúng ta đã từng biết. 

Trong quá khứ vì Rocks muốn trở bá chủ thế giới mà ông đã cùng phi hành đoàn của mình tàn phá và tấn công nhiều địa điểm trên Tân thế giới và để lại sự hủy diệt hàng loạt. Vì vậy mà phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks và loại bỏ ông ra khỏi lịch sử thế giới.

Trong sự kiện ở thung lũng God Valley, bản thân Xebec được cho là đã chết, mặc dù nguyên nhân cái chết của anh ta không được biết đến.  

2. Gol D. Roger

Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã bị xử tử. Người đàn ông này được mọi người biết đến với biệt danh Vua Hải Tặc, là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, băng hải tặc duy nhất đi đến tận cùng của đại hành trình và là chủ nhân của kho báu hải tặc huyền thoại One Piece.

Thực tế thì Roger đã mắc một căn bệnh hiểm nghèo trước khi bị đem ra xử tử khi tự giao nộp mình cho hải quân, nhằm mở ra một thời kỳ mới cho thế giới hải tặc khi tiết lộ về kho báu One Piece.

Dù bây giờ cái chết của ông đã qua rất lâu rồi, nhưng những câu hỏi về căn bệnh mà ông mắc phải vẫn khiến nhiều người phải tò mò

3. Portgas D. Rouge

Portgas D. Rouge được biết đến là vợ của Gol D. Roger và mẹ của Portgas D. Ace. Tại thời điểm Roger bị bắt, Hải quân và Chính quyền thế giới đã truy nã tới tất cả các đối tượng phụ nữ đang mang thai để săn lùng và tận diệt dòng máu Vua hải tặc. Để bảo vệ an toàn của Ace, bà Portgas D. Rouge đã cố kìm nén, mang thai cậu ta tới tận… 20 tháng mới hạ sinh.

Do chịu những ảnh hưởng không mong muốn lên cơ thể để giữ thai trong bụng thật lâu, sau khi hạ sinh được Ace, bà đã qua đời.

4. Jaguar D. Saul

Jaguar D. Saul là một gã khổng lồ và là một cựu phó đô đốc. Thú vị ở chỗ đây là người khổng lồ duy nhất được biết là mang chữ D. trong tên. 

Saul chết ở Ohara, sau khi bị Aokiji đóng băng. Saul cho thấy anh xứng đáng với cái tên D bằng cách mỉm cười vào những giây phút cuối đời.

5. Portgas D. Ace

Ace là người mang tên D. trong tên qua đời gần đây nhất. Anh đã chết trong trận chiến ở Marineford, khi bảo vệ Luffy khỏi cú đấm dung nham của Akainu. Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt và mãi mãi không thể nào quên.

Ace chết, giọt máu của Vua hải tặc cũng chẳng còn.

/?s=one-piece-5-trong-10-nhan-vat-co-chu-d-trong-ten-da-bo-mang-den-nay-20220429201415272.chn

Exit mobile version