Site icon redbattleflyer.com

One piece film red lịch chiếu, trailer, nội dung tóm tắt – Cập nhật mới nhất

One piece film red lịch chiếu, trailer, nội dung khi nào chính thức ra mắt khán giả Việt Nam? Click xem ngay nhé!

One Piece Film Red lịch chiếu như thế nào? Khi nào One Piece Film Red sẽ được ra mắt ở Việt Nam, … Rất nhiều câu hỏi được tín đồ của One Piece đặt ra. Tất cả những thông tin mới nhất về One Piece Film Red sẽ được Kênh Tin Game cập nhật ngay trong bài viết dưới đây!

Lịch chiếu One Piece Film Red

One Piece Film Red là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động phiêu lưu ký. Phần phim chuẩn bị được công chiếu tới đây là phần thứ 15. Bộ phim được xây dựng dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của  Eiichiro Oda.

One piece film red lịch chiếu, trailer, nội dung tóm tắt - Cập nhật mới nhất
Lịch chiếu One piece film red

One Piece Film Red lịch chiếu dự kiến được diễn ra vào ngày 06 tháng 08 năm 2022 tại Nhật Bản. Đến nay, bộ phim vẫn chưa đưa ra công bố lịch chiếu phim quốc tế.

“Nhá hàng” nội dung của One piece film red

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin xoay quanh phần phim này. Xong nhiều thông tin bên lề tiết lộ One Piece Film Red sẽ tập trung vào nhân vật chính có tên Shanks Tóc Đỏ.

Bối cảnh của bộ phim được diễn ra trên hòn đảo nơi diva Uta nổi tiếng bậc nhất thế giới thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. 

one piece film red lịch chiếu

Ẩn đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là đẳng cấp hơn người lại là một thân thế vô cùng bị ẩn được che giấu.Văng hải tặc Mũ Rơm và các fan của Uta từ nhiều thế lực khác nhau cùng nhóm hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng có mặt trong buổi biểu diễn này. Biến cố cũng từ đây được khơi dậy ngay sau khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ ta chính là con gái của Shanks.

Bộ ảnh One Piece Film Red “nhá hàng” trang phục mới của dàn nhân vật:

One Piece Film Red hé lộ trang phục mới
One Piece Film Red hé lộ trang phục mới
One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của hải tắc
One Piece Film Red hé lộ trang phục mới
One Piece Film Red hé lộ trang phục mới
One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng mũ Rơm

Spoiler mới nhất của one piece film red sẽ được Kênh Tin Game liên tục cập nhật tới bạn đọc trong thời gian tới. 

Hy vọng với những chia sẻ của Kênh Tin Game về One piece film red lịch chiếu, nội dung, tóm tắt đã giúp bạn đọc phần nào nắm bắt được thông tin của phần 15 này!

Bạn thấy bài viết này thế nào:
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Exit mobile version