One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì?

Vì Elbaf đã được nhắc đến nhiều lần trong One Piece và Usopp muốn đến đó, nên có vẻ như Elbaf có thể là một trong những địa điểm tiếp theo mà băng Mũ Rơm sẽ ghé thăm trước khi One Piece kết thúc.

Nhưng với tình hình hiện tại trong One Piece dường như khiến việc thăm viếng Elbaf không phải là ưu tiên của băng Mũ Rơm. Luffy có thể sẽ đến Mary Geoise vì có điều gì đó dường như đã xảy ra với Sabo và phái đoàn Alabasta ở đấy.

Tuy nhiên, nếu một ngày băng Mũ Rơm đến Elbaf, họ sẽ tìm thấy gì ở vùng đất của người khổng lồ? Dưới đây là giả thuyết của các fan đã được chúng tôi tổng hợp lại.

1. Road Poneglyph thứ tư?

One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì? - Ảnh 1.

Lần cuối cùng được nhìn thấy thì Road Poneglyph thứ tư ở trên Đảo Người Cá. Nhưng bây giờ phiến đá đỏ này đã “bốc hơi” và nó không còn trên Đảo Người Cá nữa. Chỉ còn lại mỗi phiến đá Poneglyph ghi lại lời xin lỗi của Joy Boy, phiến đá được đặt bên cạnh Road Poneglyph thứ 4.

Nếu thực sự băng Mũ Rơm sẽ đến Elbaf vào một ngày nào đó, nhiều người cho rằng Road Poneglyph thứ 4 có thể ở đó.

2. Câu chuyện về nguồn gốc của Joy Boy?

One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì? - Ảnh 2.

Có nghi ngờ rằng chiếc mũ rơm lớn ở Mary Geoise thuộc về Joy Boy. Nhìn vào kích thước của nó, nhiều người đoán rằng Joy Boy có thể là một người khổng lồ. Nếu điều này đúng thì có lẽ khi Luffy đến Elbaf, cậu ấy có thể tìm thấy câu chuyện về Joy Boy ở đó. 

3. Mối liên hệ của những người khổng lồ với Joy Boy?

One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì? - Ảnh 3.

Những người khổng lồ sống rất lâu. Có những người khổng lồ như Brogy đã 160 tuổi mà vẫn rất phong độ. Trong khi đó Joy Boy đã sống cách đây ít nhất 800 năm.

Đối với con người, 800 năm là một khoảng thời gian rất dài, nhưng với người khổng lồ thì khác. Có thể là vẫn còn những người khổng lồ già nhớ câu chuyện có thật về Joy Boy. Hay thậm chí là về những chuyện ở Thế kỷ trống.

4. Được hỗ trợ bởi một đội quân khổng lồ để giúp băng Mũ Rơm trong cuộc chiến cuối cùng?

One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì? - Ảnh 4.

Hiện tại, Luffy thực sự đã có đồng minh là người khổng lồ trong Đại hạm đội Mũ Rơm. Hajrudin và người của anh ấy đã sẵn sàng giúp đỡ Luffy.

Nhưng hãy tưởng tượng nếu Luffy có sự hỗ trợ của một đội quân người khổng lồ thì sẽ thế nào? Đội quân này không chỉ có nhóm của Hajrudin, mà bao gồm tất cả các chiến binh của Elbaf. 

Hãy nhớ Big Mom luôn muốn có được sức mạnh của các chiến binh Elbaf và bà ta gần như suýt đạt được điều đó vì hoàng tử Loki Elbaf của quan tâm đến con gái Lola của bà ta. Đáng tiếc Lola đã bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân chính trị này.

Hãy tưởng tượng mọi chuyện sẽ như thế nào trong khi Big Mom thất bại, còn Luffy có thể nhận được sự hỗ trợ từ đội quân khổng lồ của Elbaf.  Điều này sẽ rất hữu ích nếu sau này Luffy phải đối đầu với tất cả các thế lực của Chính phủ thế giới. 

Ngoài ra, điều này cũng cho thấy Luffy có thể làm được những điều mà Big Mom không thể.

5. Đối đầu với kẻ thù hùng mạnh chưa bị đánh bại?

One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì? - Ảnh 5.

Ngay cả khi Kaido bị đánh bại tại Wano, vẫn còn những kẻ thù mạnh mà Luffy chưa đánh bại được. Ví dụ như Sakazuki, Blackbeard, Edward Weevil, hoặc người của Chính phủ Thế giới.

Nếu băng Mũ Rơm đến Elbaf, rất có thể Luffy sẽ phải đối mặt với một trong những nhân vật này ở đó, nhằm giảm bớt những nhân vật phản diện còn lại.

Nếu có một cuộc đối đầu như vậy tại Elbaf, tôi nghi ngờ Usopp có khả năng tăng sức mạnh. Bởi hiện tại Usopp và Brook có ít đất diễn ở Onigashima hơn các thành viên băng Mũ Rơm khác.

/?s=one-piece-neu-bang-mu-rom-den-vung-dat-cua-nguoi-khong-lo-elbaf-thi-ho-se-thu-hoach-duoc-nhung-gi-20220507162818557.chn