Site icon redbattleflyer.com

One Punch Man: Dù liên tục bị Saitama hạ đo ván, Garo vẫn còn một đồng minh cực trung thành

Cảnh báo: Bài viết có chứa tiết lộ nội dung manga One Punch Man chương 160 – “The Coolest Hero” của tác giả One, Yusuke Murata, John Werry và James Gaubatz.

Dù Garo có thể là một trong số những nhân vật được yêu quý nhất trong One Punch Man, nhưng việc kết bạn không phải thế mạnh của hắn. Điều này rõ ràng không có gì quá ngạc nhiên khi trước đây hắn đã từng tấn công cả quái vật lẫn anh hùng miễn là hắn cảm thấy họ xứng tầm đối thủ. Dù vậy, những người này vẫn tin rằng Garo rất dũng cảm và chỉ đang cố làm điều tốt. Bang, người cố vấn cũ của Garo, đã đối với hắn cũng như nuôi hi vọng đưa hắn quay trở lại bình thường. Thế nhưng, mặt khác, trong chương 160, Garo cũng đã có một đồng minh đáng tin cậy luôn thể hiện sự ủng hộ cho hắn. 

One Punch Man: Dù liên tục bị Saitama hạ đo ván, Garo vẫn còn một đồng minh cực trung thành - Ảnh 1.

Garo gặp Tareo lần đầu khi cậu bé bị những đứa trẻ khác bắt nạt. Hero Hunter nhớ đến hoàn cảnh của chính hắn, vì thế hắn quyết định giúp Tareo. Sau đó, họ gặp nhau thêm một vài lần nữa, khi Garo tiếp tục cứu Tareo. Dù Tareo không tin tưởng Garo, nhưng càng lúc cậu bé càng ngưỡng mộ Hero Hunter. Ở chương mới nhất, Tareo đã hỗ trợ cho Garo. 

Sự hợp tác đáng ngạc nhiên giữa Garo và Metal Bat đã cho phép họ cứu một chiếc trực thăng khỏi tầm ngắm của Centisenin bằng cách ném ra một tấm lưới khổng lồ. Nhóm bên trong trực thăng đã thoát khỏi chiếc máy bay và tiếp tục hành động. Nhìn thấy không còn quái vật, các anh hùng tự hỏi điều gì đã xảy ra. Lúc này Tareo đã trả lời, Garo là người đánh bại con quái vật. Vì cậu bé gọi Garo là Old Dude, nên các anh hùng không hiểu được rằng cậu đang muốn nói đến gã Hero Hunter.

Khi Saitama đưa Garo bay đi, cả hai tình cờ đáp xuống gần chỗ Tareo, đứa bé lao đến gần Garo, vì vậy mà các anh hùng nhận ra Hero Hunter chính là Old Dude mà đứa trẻ nhắc đến. Sau đấy, cơn giận dữ khiến cho Garo tiếp tục biến đổi.

Bất chấp việc tận mắt chứng kiến thần tượng biến thành một thực thể nguy hiểm, dù rất sợ hãi như Tareo vẫn không bỏ chạy mà tin tưởng vào người hùng của mình. Cậu bé tuyên bố vẫn tôn thờ Garo bất chấp việc Garo kiên định với ý định trở thành phản diện. Chính nhờ Tareo mà Saitama mới đề nghị ngăn cản Garo theo cách nhẹ nhàng hơn.

Tareo không hoàn toàn tin tưởng Garo, thậm chí luôn khiếp sợ hắn, nhưng tuyên bố tin tưởng vào Hero Hunter của cậu là bằng chứng cho thấy rằng Garo có những tố chất cần thiết để trở thành một anh hùng. Garo đã làm một cậu bé nhát gan thay đổi hoàn toàn, vì vậy cũng có thể Tareo sẽ là chìa khóa giúp làm nên kỳ tích mà ngay cả Silver Fang cũng không thể làm được, đó là đưa Garo quay trở lại con đường đúng đắn.

Bên cạnh việc Garo nhận ra hắn sẽ không bao giờ theo kịp được sức mạnh của Saitama thì lòng sùng bái của cậu bé có lẽ sẽ làm hắn chuyển ý, hoặc chí ít là giúp cho Garo không lún sâu hơn vào con đường phản diện.

/?s=one-punch-man-du-lien-tuc-bi-saitama-ha-do-van-garo-van-con-mot-dong-minh-cuc-trung-thanh-20220423000134225.chn

Exit mobile version