Site icon redbattleflyer.com

Palette bức xúc tố quản lý SE thiếu chuyên môn, xác nhận trở thành tuyển thủ tự do

Sau khi có quyết định từ Ban tổ chức VCS cũng như Riot, tuyển thủ Palette đã có những chia sẻ về tình hình của mình ở SBTC Esports thời gian qua.

TOP khoảnh khắc điên rồ nhất LMHT 356: Palette bóc phốt quản lý SE, Thầy Giáo Ba phân tích Drama  SE

Palette cùng hai thành viên Ban huấn luyện SE là Naul và Hype vừa được xác nhận là trong sạch, không còn chịu sự điều tra liên quan đến các vấn đề vi phạm nữa. Theo đó, cả ba người đều được Riot xác nhận giải phóng hợp đồng với SE, qua đó có thể thoải mái đàm phán và kí kết với bất kì tổ chức khác.

3 thành viên SE được xác nhận trong sạch

Trong buổi stream chiều 2/8, Palette cho biết mình đã phải chịu nhiều ấm ức trong thời gian qua ở SE. Từ việc bị vạ lây khiến không được thi đấu cả một mùa cho đến việc không được đối xử tử tế. Cách đây không lâu, Palette có đăng bài nói về chuyện bị đuổi khỏi gaming house SE ngay trong đêm và tuyển thủ Hỗ Trợ này đã bổ sung thêm một vài chi tiết đáng chú ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker chia sẻ về tình hình chấn thương, úp mở việc HLV Bengi từ chức

Trong ngày toàn đội SE được triệu tập lên ký giấy tạm dừng thi đấu để điều tra, tôi đã bị quản lý đội thông báo đuổi khỏi gaming house mà không đưa ra bất kỳ lý do gì, đồng thời nói tôi nếu muốn ở lại cũng được nhưng mà không có lương.” Palette cho biết.

Palette lên stream chia sẻ mọi chuyện ở SE

Bên cạnh đó, Hỗ Trợ này cũng cho biết quản lý hiện tại của SE là một người không có chuyên môn và cũng không hề có kinh nghiệm gì. Ban đầu chỉ là một người đảm nhận vai trò PT sau đó chuyển sang làm quản lý. Trước đó, chính nhân vật này cũng không thông báo cho Palette biết về việc đội hình dự ASIAD có thay đổi dù phía VIRESA (Hiệp hội thể thao điện tử Việt Nam) đã chuyển lời tới đội được một tuần.

Palette cũng chấp nhận bị mất lương từ khi bị đuổi khỏi SE, nhưng một điều tuyển thủ này bức xúc là đội lại không chịu chấm dứt hợp đồng, do đó khiến tuyển thủ này khó lòng đàm phán với các đội mới. Phải cho đến khi Riot đưa ra phán quyết thì Palette mới chính thức được tự do. Hiện tuyển thủ sinh năm 1999 vẫn hy vọng sẽ tìm được bến đỗ mới để có thể tiếp tục thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Exit mobile version