Site icon redbattleflyer.com

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, đây là tiêu chí khiến cô quyết định “đi bước nữa”?

Mới sáng ra, showbiz Việt đã đón tin vui: Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân. Khán giả đang liên tục gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới giọng ca Hạnh Phúc Mới.Tuy nhiên danh tính tình trẻ của nữ ca sĩ vẫn đang là 1 ẩn số.

Lục lại trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh mới thấy hoá ra cô đã từng tung “hint” về người mới mà dân tình vẫn chưa hề hay biết. Cụ thể, vào ngày 20/1, Phạm Quỳnh Anh đăng tải loạt ảnh bên các con và đính kèm chú thích cũng là tiêu chí cho bạn đời sau này: “Người đàn ông bên cạnh mẹ sau này chắc chắn sẽ phải yêu thương các con trước tiên”.

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn, đây là tiêu chí khiến cô quyết định "đi bước nữa"?

Phạm Quỳnh Anh đặt ra tiêu chí “tưởng dễ mà khó” với người mới

Để Phạm Quỳnh Anh tái hôn chắc hẳn nửa kia là người đàn ông đã dành tình yêu lớn cho 2 con riêng của cô và ông bầu Quang Huy. Lúc này, netizen đang rất ngóng chờ màn công khai “hạnh phúc mới” của Phạm Quỳnh Anh để còn vào chúc mừng lia lịa!

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn vào đúng ngày Valentine vừa qua

Cả dàn sao Vbiz là bạn thân của Phạm Quỳnh Anh cùng đăng tải hình ảnh buổi cầu hôn lãng mạn để chúc mừng cô

Bao giờ nữ ca sĩ mới chính thức công khai người ấy để dân tình còn “ăn mừng to” đây?

Trước khi có người mới, Phạm Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân với ông bầu Quang Huy. Cả hai đã có chung 2 nhóc tỳ cực xinh xắn và đáng yêu

Nguồn: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/pham-quynh-anh-duoc-tinh-tre-cau-hon-day-la-tieu-chi-khien-co-quyet-dinh-di-buoc-nua-2022021809513956.chn

Kim An

Exit mobile version