Site icon redbattleflyer.com

Phẫn nộ vì bị nói khác biệt nhan sắc ngoài đời và trên Tóp Tóp: Lisa VN phản pháo bằng hình ảnh “sửa sang”

Là một trong số những gương mặt nổi bật trên Tóp Tóp và gây tranh cãi trên MXH, cô nàng quyết định thay đổi ngoại hình.

Ciin được biết tới là một trong số những idol trên nền tảng TikTok hay còn được biết đến với cái tên Tóp Tóp tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, cô nàng còn được đặt biệt danh là Lisa Việt Nam. Với những clip nhảy nổi tiếng trên Tóp Tóp, Ciin đã dần dần trở thành một gương mặt nổi bật của nền tảng này.

Phẫn nộ vì bị nói khác biệt nhan sắc ngoài đời và trên Tóp Tóp: Lisa VN phản pháo bằng hình ảnh “sửa sang” - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều idol khác trên Tóp Tóp, Ciin cũng khiến cho tất cả ngỡ ngàng và tranh cãi khi cô nàng xuất hiện ngoài đời hoặc trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác. Cô nàng từng đăng đàn bức xúc:

“Tôi không phải Lisa Việt Nam thì tôi nói tôi không phải Lisa VN. Tôi không phải Lisa VN nhưng tôi là fan và tôi có quyền yêu thích idol của mình, tôi có quyền hướng theo style và hình ảnh tôi thích hoặc tôi hợp. Các bạn thấy giống hay không giống đó là chuyện của các bạn. Đừng có nói kiểu: “Không nhận là Lisa VN mà cố làm giống Lisa”. Đó là các bạn tự thấy giống, còn cố là cố như nào?? Mấy bạn thử cố giống xem được không ??? Hay tôi không được để tóc mái nữa, không được nhuộm tóc màu sáng nữa, hay đi sửa mặt và nghỉ nhảy luôn để không có 1 cái gì liên quan các bạn mới vừa lòng ?????”

Và gần như nói là làm, mới đây Ciin đã tung những hình ảnh mới của bản thân, hé lộ việc đã qua “sửa sang” gương mặt của mình. Trên trang “Tóp Tóp” của mình, Lisa Việt Nam đã đăng tải một đoạn clip cô nàng đeo khẩu trang bịt kín khuôn mặt, bên cạnh đó, nữ TikToker cũng hé lộ bản thân vừa trải qua một cuộc tân trang lại ngoại hình, cụ thể là chiếc mũi. “Tôi mới sửa mũi, tôi không muốn lên page người khác trước. Nên không cởi khẩu trang ở clip bên anh làm tóc”- Ciin chia sẻ.

Trước đó, Ciin đã khiến cho cư dân mạng rơi vào nhiều cuộc tranh cãi khi xuất hiện trên truyền hình. Nhiều người nhận xét rằng Lisa Việt Nam khác biệt rất nhiều khi xuất hiện trên truyền hình so với hình ảnh của chính bản thân trên Tóp Tóp. Với lần thay đổi này, Ciin chắc chắn sẽ tiếp tục là gương mặt được cộng đồng mạng nhắc tới trong tương lai, nhất là khi cô nàng quyết định tháo bỏ hoàn toàn lớp khẩu trang của mình.

/?s=phan-no-vi-bi-noi-khac-biet-nhan-sac-ngoai-doi-va-tren-top-top-lisa-vn-phan-phao-bang-hinh-anh-sua-sang-20220501225530717.chn

Exit mobile version