Site icon redbattleflyer.com

Phát hành độc quyền trên Epic Games Store, tựa game PC Building Simulator 2 sẽ có gì đặc biệt?

Tựa game mô phỏng cho các anh em thích ráp máy tính có tên “PC Building Simulator” mới đây đã công bố phần 2. Theo thông tin từ đoạn trailer thì đây sẽ là trò chơi độc quyền trên Epic Games Store.

PC Building Simulator là một tựa game không còn quá xa lạ với anh em mê công nghệ, đặc biệt là những người thích tự tay tìm hiểu và lắp ráp cho chiếc PC của mình. Mới đây nhà phát triển của tựa game này đã tung ra đoạn trailer dài 37s nhằm công bố sự tồn tại của PC Building Simulator 2.

PC Building Simulator

PC Building Simulator 2 hiện vẫn chưa được công bố ngày ra mắt chính thức nhưng có lẽ khoảng cuối năm 2022 thì game thủ mới có thể tự tay trải nghiệm trò chơi này. Điểm khác biệt của phần 2 còn đến từ việc “thay chủ” khi Spiral House Ltd sẽ là studio đảm nhận phần phát triển PC Building Simulator 2 thay vì Kiss Claudiu như ở phần trước. Bên cạnh đó, hồi năm 2021 Epic Games cũng đã mua lại PC Building Simulator từ nhà phát hành phần 1 – The Irregular Corporation – nên game sẽ phát hành độc quyền trên của hàng của họ trong thời gian sắp tới.

Tuy đã “đổi chủ” thế nhưng PC Building Simulator 2 vẫn giữ được những nét cốt lõi ở phiên bản tiền nhiệm của nó và được Spiral House Ltd nâng cấp với nhiều chi tiết và lựa chọn hơn, tha hồ cho anh em công nghệ sáng tạo trên chiếc PC ảo của mình. Cụ thể là ở phần 2, game thủ sẽ có đến 1,200 mẫu linh kiện PC khác nhau đến từ 45 thương hiệu phần cứng hàng đầu trên thế giới.

Khác với những tựa game nổi tiếng hiện nay thì PC Building Simulator lại đi theo hướng mô phỏng lại quá trình build PC và cách này đã nhanh chóng thu hút và làm thỏa mãn các dân công nghệ yêu thích lắp ráp.

Exit mobile version