Site icon redbattleflyer.com

Phát sóng đêm khuya quá ồn ào, nữ streamer xinh đẹp hoảng hồn khi bị hàng xóm sang tận nhà, “combat” tới đổ máu

Nếu như bỏ qua các tuyến nội dung “kỳ dị” như ngủ hay học trên sóng thì điểm chung của công việc streamer, không gì khác chính là việc phải nói, tương tác với người chơi liên tục. Ngay cả trong lúc đang tập trung chơi game cũng vậy, việc của các streamer chính là luôn tạo ra được không khí sôi nổi, khuấy động và thu hút người xem, đôi khi bằng cả những tiếng hét gây nên sự hưng phấn, quá khích nữa. Thế nhưng, đôi khi, điều này lại mang tới những phiền phức rất lớn, đặc biệt là dành cho những người hàng xóm lân cận. Và hậu quả để lại, đôi khi còn tới mức đổ máu như trường hợp của Muggle Sue – cô nàng streamer dưới đây.

Phát sóng đêm khuya quá ồn ào, nữ streamer xinh đẹp hoảng hồn khi bị hàng xóm sang tận nhà, combat tới đổ máu - Ảnh 1.

Muggle Sue – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cho những ai chưa biết thì Muggle Sue vốn là một trong những nữ streamer đang rất có tiếng trên nền tảng DouyuTV ở thời điểm hiện tại. Xinh đẹp, cá tính và dù cho cũng thường gây ra những lùm xùm vì các phát ngôn có phần hớ hênh của mình, thế nhưng cô nàng vẫn sở hữu lượng fan hâm mộ không hề nhỏ. Tuy vậy, chẳng hiểu vì thiếu tiền hay không nghĩ tới mà Muggle Sue đã mắc phải một sai lầm chí mạng, đó chính là không làm hệ thống cách âm trong phòng livestream của mình. Và điều này đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới những người hàng xóm bên cạnh, đặc biệt là trong các buổi livestream đêm của cô nàng.

Cô nàng streamer xinh đẹp vừa gặp vấn đề với các “bà” hàng xóm

Theo đó, cách đây chưa lâu, cô nàng streamer vừa gặp phải một tình huống rất khó đỡ. Theo đó, trong lúc đang lên sóng tối muộn, Muggle Su bất ngờ khi thấy rất nhiều những người hàng xóm tới “gõ cửa” nhà mình. Mặc dù camera không quay tới phân cảnh gặp gỡ ấy, thế nhưng, chỉ dựa trên những âm thanh nghe được, người xem cũng đủ nhận ra rằng hai phía đang tranh cãi vì vấn đề âm lượng của cô nàng streamer vào lúc đêm muộn. Dù biết là vậy, nhưng không ít người cũng phải bất ngờ khi thấy “thảm cảnh” của Muggle Su lúc trở lại. Quần áo thì xộc xệch, tóc tai rối bời trong khi bên tay trái của cô nàng thậm chí còn có vết máu, rách áo.

Vết áo rách và xây xước trên tay của nàng streamer

Khiến cho không ít người phải đặt dấu hỏi

Theo lời của nàng streamer, đây không phải là lần đầu tiên cô bị hàng xóm than phiền về vấn đề này. Nhưng chẳng ngờ được là lần này, sự tranh cãi không chỉ dừng ở mức lời nói đơn thuần nữa. Như Muggle Su chia sẻ, có người thậm chí còn cầm cờ lê để tấn công cô. Và mặc dù đã được rất nhiều người khuyên nên báo cảnh sát, thế nhưng nàng streamer lựa chọn phương án im lặng. Dẫu sao, trong sự việc lần này, cô nàng cũng có lỗi chính mà.

/?s=phat-song-dem-khuya-qua-on-ao-nu-streamer-xinh-dep-hoang-hon-khi-bi-hang-xom-sang-tan-nha-combat-toi-do-mau-20220425124801665.chn

Exit mobile version