Site icon redbattleflyer.com

Phiên bản 2.7 bị hoãn một tháng, người chơi Genshin Impact được nhận quà đền bù

Phiên bản 2.7 là phiên bản đầu tiên mà Genshin Impact đã phải trì hoãn, không được cập nhật theo đúng thời gian dự tính. Thông thường, các phiên bản trong Genshin Impact sẽ được cập nhật đều đặn sau 40-44 ngày, tương đương với 2 banner gacha, mỗi banner kéo dài khoảng 20 ngày.

Tuy nhiên, vì dịch bệnh phức tạp tại Trung Quốc, Hoyoverse đã không có lựa chọn nào khác và phải đưa ra thông báo hoãn cập nhật phiên bản 2.7. Điều này cũng đã được dự đoán trước bởi nhiều người chơi và leaker.

Phiên bản 2.7 bị hoãn một tháng, người chơi Genshin Impact được nhận quà đền bù - Ảnh 1.

Do phải kéo dài phiên bản 2.6, banner thứ hai của phiên bản này là Ayaka cũng sẽ kéo dài thêm ít nhất một tháng nữa. Với những player đang mong chờ Kazuha hay Yelan, họ sẽ còn phải chờ đợi trong mòn mỏi thêm một thời gian dài nữa.

Fan Genshin cũng có nhiều phản ứng trái chiều trước thông tin này. Một số chấp nhận việc phiên bản 2.6 sẽ tiếp tục kéo dài khoảng 3 tuần đến một tháng nữa; số khác tỏ ra thất vọng vì đa số các sự kiện trong bản 2.6 đã kết thúc và không có nhiều thứ để làm trong game. Với nhiều người sáng tạo nội dung như Streamer, Youtuber, khoảng thời gian này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới công việc của họ, vì đa số nội dung họ làm ra đều xoay quanh Genshin.

Nhìn chung, phản ứng của cộng đồng người chơi Genshin Impact tới vụ trì hoãn “lịch sử” này không quá nặng nề, vì có nguyên nhân khách quan và thấu hiểu được. Trái ngược với “drama” xoay quanh lễ kỷ niệm một năm ra mắt game, người chơi không hề tức giận hay có phản ứng quá khích về sự cố này.

Mới đây, Hoyoverse cũng thông báo sẽ đền bù trì hoãn cập nhật phiên bản 2.7. Từ ngày 11/05 cho đến khi phiên bản 2.7 được cập nhật, Genshin Impact sẽ gửi quà đền bù hàng tuần cho người chơi. Trong đó, người chơi sẽ nhận được 400 Nguyên Thạch, 01 Nhựa Dễ Vỡ và nhiều vật phẩm khác.

Nếu việc trì hoãn cập nhật kéo dài, số lượng đền bù cũng sẽ tiếp tục được điều chỉnh và phân phát cho người chơi. Người chơi trên AR5 sẽ nhận được quà đền bù hàng tuần trong hòm thư vào thứ 4 hàng tuần.

/?s=phien-ban-27-bi-hoan-mot-thang-nguoi-choi-genshin-impact-duoc-nhan-qua-den-bu-2022050521422419.chn

Exit mobile version