Site icon redbattleflyer.com

Poby mắc sai lầm chí mạng khiến T1 thất bại, HLV Tom và đồng đội sẵn sàng bỏ qua

Sau trận thua 0-2 của T1 trước Dplus KIA, HLV Tom cho rằng vấn đề cá nhân của tân binh Poby không đáng nhắc tới bằng tính tập thể.

Trong ván 1 trận đấu với DK, T1 đã thi đấu tiến bộ hơn nhiều so với những trận đấu “không Faker” trong thời gian gần đây. Gumayusi cùng các đồng đội đã thi đấu rất cân bằng với đối thủ, thậm chí vượt lên dẫn trước về vàng trong thời gian dài.

Sai lầm tai hại của Poby khiến T1 mất luôn ván đấu

Thế nhưng một tình huống cực kì chí mạng đã diễn ra ở phút 41 khi Poby để bị bắt lẻ một cách vô cùng đơn giản. Việc Đường Giữa bị “chết chay” khiến cho T1 để mất Linh Hồn Rồng Lửa vào tay đối thú. Kể từ đây, DK dễ dàng giao tranh hơn và giành chiến thắng ngay sau đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba lên kế hoạch lập team với SofM, “vẽ ác” khiến fan không nhịn nổi cười

Rõ ràng với khán giả cũng như các chuyên gia thì sai lầm của Đường Giữa T1 thực sự đáng trách. Do đó, tuyển thủ sinh năm 2006 đã bị xoáy đến khá nhiều trong phần phỏng vấn sau trận. Dù vậy thì HLV Tom và Keria cũng có những chia sẻ hết sức khôn khéo để giảm bớt áp lực cho tuyển thủ này.

HLV Tom và Keria không muốn nhắc đến sai lầm cá nhân

Trước khi nói đến tình huống của Poby, chúng tôi nói nhiều hơn về việc đội không thể lăn cầu tuyết khi có lợi thế. Đây là điều quan trọng và đáng chú ý hơn bất kỳ sai lầm nhỏ lẻ nào. Chúng tôi tập trung hơn vào việc cải thiện không khí của toàn đội cho ván đấu tiếp theo.” HLV Tom cho biết.

Khi Poby mới ra mắt, cậu ấy có bể tướng thuận tay khác với chiến thuật của đội, vì thế mọi người phải cấm chọn xoay quanh điều này và đó là khó khăn đầu tiên. Sau đó thì cậu ấy đã tập luyện chăm chỉ để có thể thích nghi với lối đánh của cả đội và mọi thứ đã tốt hơn. Điều chúng tôi cần cải thiện chính là khả năng giao tiếp ở giữa và cuối trận để có thể kết thúc ván đấu khi đang dẫn trước.” Keria phát biểu.

Exit mobile version