Site icon redbattleflyer.com

Quang Mạnh trở thành “tân vương” của 8KING Đại Chiến

8KING Đại Chiến được biết tới là giải đấu eFootball hàng đầu tại Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây. Hiếm có một giải đấu nào quy tụ được dàn hảo thủ nổi tiếng của tựa game này bao gồm Quân Bi, Tâm Figo, Batigol hay cả thần đồng Lê Hà Anh Tuấn… 8KING Đại Chiến đã có sự góp mặt của cả thế hệ game thủ nổi tiếng của eFootball lẫn lớp trẻ kế cận, tạo nên một giải đấu hấp dẫn vô tiền khoáng hậu.

Quang Mạnh trở thành tân vương của 8KING Đại Chiến - Ảnh 1.

Vào lúc 11h00 ngày 27/08/2022 tại Samsung 68, chung kết đồng đội 2vs2, Minh Tuấn cùng Quang Mạnh đã có màn so tài cùng cặp đôi Đăng Khôi và Batigol. Với kinh nghiệm thi đấu của mình, Batigol cùng Đăng Khôi đã giành chiến thắng áp đảo với team đối thủ là Quang Mạnh và Minh Tuấn với tỷ số áp đảo 2-0. Qua đó, cặp đôi Batigol và Đăng Khôi là nhà vô địch hạng mục thi đấu đồng đội của 8KING Đại Chiến.

Ở trận thi đấu chung kết cặp đấu hạng mục “vô địch khán giả”, Đăng Khôi đã có chiến thắng tuyệt đối trước Minh Tuấn với tỉ số 2 – 1 đầy cảm xúc và thuyết phục.

Trong trận đấu chung kết tổng được mong đợi nhất giữa Quang Mạnh và Batigol đã diễn ra theo một kịch bản kịch tính đúng như mong đợi. Trải qua ba trận đấu vô cùng hấp dẫn và căng thẳng, Quang Mạnh là cái tên cuối cùng được sướng tên cho chức vô địch của 8KING Đại Chiến. Bất chấp Batigol đã có những màn đáp trả mạnh mẽ tại trận đấu thứ hai, nhưng chừng đó là không đủ để khuất phục tinh thần và sự nỗ lực của Quang Mạnh. Cuối cùng, Quang Mạnh đã chính thức trở thành Tân vương của 8KING Đại Chiến mùa đầu tiên.

Như vậy là giải đấu 8KING Đại Chiến, giải đấu eFootball hàng đầu Việt Nam trong năm 2022 đã chính thức khép lại. Để có được một giải đấu chất lượng như vậy, tất cả tuyển thủ lẫn khán giả đều đánh giá cao sự góp mặt của TV Samsung Neo QLED 8K – thiết bị chưa từng xuất hiện tại bất kỳ giải đấu eFootball nào trước đây..

Với độ phân giải 8K cùng các công nghệ hiện đại như Motion Xcelerator Turbo Pro (4K@144Hz) cho chuyển động nhanh nhạy, mượt mà; FreeSync Premium Pro giúp hình ảnh không bị giật xé; Super Ultrawide GameView mở rộng khung hình lên đến 32:9; chế độ Low Input Lag hạn chế độ trễ. Chính điều này đã giúp cho các tuyển thủ thực sự được đắm mình trong những trận đấu tràn ngập cảm xúc và sự thăng hoa.

Một lần nữa, xin chúc mừng Quang Mạnh đã trở thành nhà vô địch của 8KING Đại Chiến. Hy vọng rằng trong tương lai, eFootball Việt sẽ tiếp tục có những giải đấu chất lượng và quy mô như thế này.

Exit mobile version