Site icon redbattleflyer.com

Riot tiết lộ lý do Meiko chọn Yuumi để thay thế Lulu trong bộ skin EDG

Việc Yuumi xuất hiện trong bộ skin vinh danh chức vô địch CKTG 2021 thực sự khiến nhiều người bất ngờ.

Ngay sau khi EDward Gaming giành chức vô địch CKTG 2021, các tuyển thủ đã lần lượt tiết lộ những vị tướng mà họ mong muốn sẽ được làm skin vinh danh. Ở vai trò Hỗ Trợ, Meiko cho biết mình phân vân giữa hai cái tên Nami và Lulu, đây là hai vị tướng mà tuyển thủ này sử dụng nhiều nhất trong hành trình đến ngôi vương của EDG.

Và theo những thông tin rò rỉ ban đầu, Lulu là vị tướng được chọn. Cộng đồng đánh giá đây là lựa chọn phù hợp khi Lulu thích hợp để đi cặp với Aphelios, vị tướng mà Viper yêu thích, đồng thời Nami cũng từng có skin SKT T1 rồi.

Skin EDG Yuumi và Aphelios được đông đảo game thủ yêu thích

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Yuumi chứ không phải Lulu trong hình ảnh rò rỉ của skin EDG 2021 khiến nhiều người bất ngờ. Dù đây là tướng cũng được sử dụng 4 lần ở CKTG 2021 (bằng Nami, Lulu) nhưng rõ ràng không phải là tướng yêu thích của Meiko. Bằng chứng là trong xuyên suốt giai đoạn LPL Mùa Xuân 2022, Hỗ Trợ của EDG không một lần lựa chọn chú mèo này.

Thế nhưng khi nhìn vào thiết kế của skin EDG Yuumi, cộng đồng phát hiện có rất nhiều điểm giống với chú mèo cưng mang tên Raccoon của nhà Meiko. Do đó, nhiều fan tin rằng đây có thể là nguyên nhân quyết định khiến tuyển thủ này đổi ý vào giờ chót.

Có thể bạn muốn xem thêm: SGB đại diện cho VCS trở lại đấu trường quốc tế, liệu có khả năng top 6?

Riot xác nhận Meiko yêu cầu thiết kế skin Yuumi giống chú mèo Raccoon

Và mới đây, Riot TinyBun – người phụ trách thiết kế chính bộ skin EDG đã xác nhận thông tin này. Cô xác nhận chính Meiko đã yêu cầu phía Riot chọn Yuumi làm skin, đồng thời thiết kế giống với chú mèo cưng của nhà mình.

Như vậy sau trường hợp của Doinb chọn skin Malphite để chiều ý vợ thì đến lượt tuyển thủ LPL khác là Meiko chọn skin vinh danh cho mèo cưng của mình. Và với những hình ảnh rò rỉ của EDG Yuumi, ắt hẳn tuyển thủ này rất hài lòng với Riot khi đã tạo nên hình ảnh Yuumi vô cùng lém lỉnh, đồng thời có một sức hút đặc biệt trong màu trang phục truyền thống của EDG.

Exit mobile version