Site icon redbattleflyer.com

Rộ tin K/DA sắp sửa comeback ở CKTG 2023, fan chờ màn trình diễn bùng nổ

Sự trở lại của nhóm nhạc idol K/DA là điều đang được cộng đồng fan LMHT mong đợi khi CKTG 2023 được tổ chức trên đất Hàn Quốc.

K/DA là nhóm nhạc ảo thành công bậc nhất trong LMHT với 4 thành viên tương ứng với dòng skin trong game là Ahri, Akali, Evelynn và Kai’Sa. Đặc biệt, nhóm nhạc này được lồng tiếng bởi những ca sĩ, idol hàng đầu như Madison Beer, Jaira Burns, Soyeon và Miyeon (G-IDLE) nên được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích.

Kể từ sản phẩm debut, những bài hát tiếp theo của nhóm luôn rất thành công và có lượng view khủng. Do đó, cộng đồng game thủ luôn mong chờ Riot sẽ cho nhóm nhạc này xuất hiện thường xuyên hơn.

K/DA xuất hiện bên ngoài trụ sở Riot

Mới đây, một tin vui đối với các fan khi xuất hiện bức ảnh cho thấy 4 thành viên trong trang phục K/DA xuất hiện bên ngoài trụ sở Riot Entertainment. Dù chưa xác định đây là người thật hay cosplay nhưng cộng đồng tin rằng đó là dấu hiệu cho thấy K/DA có khả năng comeback là rất cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhân dịp Gear 5 của Luffy xuất hiện trên anime, cộng đồng mod luôn skin với Zac

Đặc biệt kì CKTG 2023 được tổ chức ở Hàn Quốc là cơ hội tốt hơn để 4 idol này có cơ hội trình diễn và mang đến những sự bùng nổ, từ hình ảnh cho đến chất lượng âm nhạc. Còn nhớ ở kì CKTG 2020, Riot đã bị chê tơi tả khi sử dụng hình ảnh 3D của K/DA nhưng chất lượng cực kì kém.

Những màn trình diễn live của K/DA Akali (Soyeon) được nhiều fan mong ngóng

Tất nhiên các fan cũng thông cảm phần nào khi lúc đó tình hình dịch bệnh đang căng thẳng. Còn ở thời điểm hiện tại, mọi thứ đã ổn định hơn và việc K/DA có thể trỉnh diễn trực tiếp sẽ thực sự là một điều đáng mong chờ ở giải đấu lần này. Mọi thứ hiện mới chỉ dừng lại ở mức suy đoán và các fan đang chờ thêm những thông tin tiếp theo từ Riot trong thời gian sắp tới.

Exit mobile version