Site icon redbattleflyer.com

Sáng tạo như nữ YouTuber, tạo ra máy “đập tiền vào mặt”, giúp tăng động lực mỗi khi chán nản khiến CĐM trầm trồ

Một phát minh tưởng như vô dụng, nhưng lại được rất nhiều người đón nhận của cô nàng YouTuber.

Theo thời gian, cùng với sự phát triển của Internet, những câu chuyện, sự việc, sự vật kỳ lạ ngày càng xuất hiện và được phổ biến nhiều hơn với cộng đồng mạng. Để rồi, đó cũng là nguồn cơn cho vô số những phát minh kỳ thú đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn những ngày gần đây. Thậm chí, có những phát minh tưởng chừng như vô dụng, thế nhưng lại đang tạo ra sức hút rất lớn đối với cộng đồng mạng. Ví dụ như trường hợp của một cô nàng YouTuber dưới đây.

Sáng tạo như nữ YouTuber, tạo ra máy đập tiền vào mặt, giúp tăng động lực mỗi khi chán nản khiến CĐM trầm trồ - Ảnh 1.

Marina Fujiwara – cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Cụ thể, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Marina Fujiwara – một trong những cái tên cũng tương đối nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Không xinh đẹp, không nói chuyện duyên dáng, thế nhưng cô nàng YouTuber này lại lựa chọn cho mình một phong các thực hiện nội dung rất riêng. Quả thật, nhắc tới Marina, đa số các fan đều sẽ liên tưởng ngay tới một người chuyên tạo ra những sản phẩm nghe qua thì rất hữu dụng, nhưng thực chất lại vô dụng tới không tưởng. Điển hình như cách đây không lâu, cô nàng từng sáng chế ra “bóng đèn chia tay” vì ghen tị với các cặp đôi FA. Thế nhưng, phát minh nổi tiếng và hữu dụng nhất của Marina lại chính là máy tạo động lực bằng “tiền”.

Chiếc đèn chia tay nổi tiếng của cô nàng

Tạo động lực bằng “tiền”, thế nhưng nó không phải là thứ sẽ mang lại tiền cho người sử dụng đâu nhé. Thay vào đó, mỗi khi bạn có dấu hiệu lơ đãng, thiếu tập trung vào công việc, chiếc máy này sẽ hoạt động theo cơ chế “tát liên tục” vào mặt người dùng bằng những tờ tiền được kẹp trong đó. Theo lời của Marina giới thiệu, đây là thứ sẽ giúp bạn phải nhớ tới mục tiêu tối thượng của mình là gì.

Chiếc máy tạo động lực bằng tiền đầy thú vị của Marina

Cô nàng khiến không ít người phải bật cười trước sự sáng tạo của mình

Tất nhiên, khó ai có thể gọi phát minh của Marina là một sự sáng tạo cũng như mang tính hữu dụng cao, thế nhưng, rất nhiều người cũng phải dành một lời tán thưởng cho trí tưởng tượng không biên giới của cô nàng YouTuber này. Trước đó, Marina còn khiến không ít người phải bật cười khi sáng tạo ra một chiếc ô mini, dùng để che mưa cho những người đeo kính cận.

Chiếc ô mini không thể hài hước hơn của cô nàng YouTuber

http://kenhtingame.com/sang-tao-nhu-nu-youtuber-tao-ra-may-dap-tien-vao-mat-giup-tang-dong-luc-moi-khi-chan-nan-khien-cdm-tram-tro-20220415104920531.chn

Exit mobile version