Site icon redbattleflyer.com

Scorn vẫn đang trên đà phát triển để trở thành game kinh dị hay nhất năm

Scorn, tựa game kinh dị vẫn đang trên đà phát triển để trở thành game kinh dị hay nhất năm ra mắt kịp trong mùa lễ Halloween.

Ebb Software đã xác nhận tựa game kinh dị mới nhất của họ là Scorn, hiện vẫn đang trên đà phát triển để đáp ứng hạn chót ra mắt kịp vào tháng 10 năm 2022. Bất chấp một số trở ngại ban đầu đối với Ebb Software, ngay từ đầu, Scorn đã được tài trợ thành công trên Kickstarter vào năm 2017. Vào năm 2020, trò chơi kinh dị được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022 và độc quyền cho hệ máy Xbox Series X.

Scorn là một trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh địa ngục sinh học dị hợm, dựa trên phong cách nghệ thuật của HR Giger và Zdzislaw Beksinski. Trò chơi cung cấp cho người chơi một chút bối cảnh về việc những sinh vật kia chúng là ai và đã kết thúc như thế nào trong thế giới đầy ác mộng này. Vật phẩm duy nhất mà người chơi có để vượt qua thử thách kinh hoàng này là một thứ vũ khí sinh học có chức năng vừa là súng vừa là chìa khóa.

Khi người chơi khám phá về mê cung này trong game, họ sẽ tìm được nhiều kỹ năng để giúp nâng cấp sức mạnh trong game. Ví dụ: người chơi có thể tìm thấy một bản nâng cấp súng ngắn hoặc súng lựu đạn để cho phép sử dụng các loại súng đó và các sửa đổi cho phép vũ khí này có thể tương tác với mọi nơi trong game.

Trong bản cập nhật hàng tháng thông qua Steam, Ebb Software đã đưa ra một cái nhìn sâu hơn về thứ vũ khí sống được sử dụng trong Scorn, cùng với thông báo cho người chơi rằng họ vẫn cam kết sẽ ra mắt đúng với thời hạn phát hành vào tháng 10. Theo Ebb Software, họ vẫn đang trên đà hoàn thành tựa game vào tháng 6 với nhiều hoạt ảnh và hiệu ứng đồ họa là ưu tiên lớn nhất.

Tin tức này là điềm tốt cho Ebb Software, vì Scorn đã gặp một vài khó khăn trong quá trình phát triển ban đầu. Sau dự án Kickstarter đầu tiên không thành công vào năm 2014, tương lai của Scorn bị đe dọa cho đến khi nó có được nguồn vốn từ một nhà đầu tư tư nhân. Ebb Software hàn gắn lại dự án và tiếp tục phát triển, sau đó ra mắt Kickstarter khá thành công vào năm 2017.

Những lo ngại ban đầu tăng lên sau khi Ebb Software xác nhận rằng họ phải trì hoãn ngày phát hành ban đầu năm 2021 của mình một năm và việc thiếu nội dung thực tế được cho thấy. Nhưng với đoạn giới thiệu gameplay mới cùng với sự đảm bảo từ Ebb Software, mọi thứ dường như đang tiến triển một cách suôn sẻ. Ebb Software cũng quản lý để giảm bớt khối lượng công việc của mình bằng cách giữ cho tựa game Scorn thế hệ tiếp theo có thể độc quyền Xbox One.

Sẽ là một Halloween siêu thực kinh hoàng nếu Scorn đáp ứng được mong đợi. Bầu không khí đáng lo ngại của vương quốc ngoài hành tinh của Ebb Software và các khu vực rùng rợn trong game chắc chắn sẽ tạo ra một trải nghiệm kỳ nghỉ lễ Halloween thích hợp nếu tựa game có ngày phát hành kịp vào tháng 10 năm 2022.

Exit mobile version