Site icon redbattleflyer.com

SGB cosplay “chó ba đầu” sau trận thắng CES, quyết tâm giúp Ngài Ren giữ ghế

Saigon Buffalo tiếp tục cho thấy sự trở lại sau những chệch choạc ở đầu mùa bằng chiến thắng 2-0 trước Cerberus Esports.

Trước khi trận đấu giữa SGB và CES diễn ra, HLV Ren đã có tuyên bố rất đáng chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, thuyền trưởng của “Bầy Trâu” cho biết mình sẽ từ chức HLV nếu đội tuyển này không giành được suất tham dự CKTG 2020. Đây là động thái tương tự lời hứa vào top 6 hồi ở MSI 2022, và SGB lúc đó đã đạt được mục tiêu này.

Tuy nhiên, cuộc cạnh tranh 2 tấm vé dự CKTG ở VCS Mùa Hè 2022 đang diễn ra khốc liệt hơn bao giờ hết. Cả 8 đội tuyển tham dự đều còn cơ hội lọt vào vòng playoffs và SGB hay GAM cũng không còn tạo được khoảng cách đáng kể với các đội còn lại như các mùa giải trước. Thậm chí, SGB còn đang đứng hạng 5 trước trận đấu với CES khi đã để thua tới 4 trận sau giai đoạn lượt đi Vòng Bảng.

Ngài Ren mạnh dạn đưa ra tuyên bố chắc nịch

Vì thế, trong cuộc đối đầu với đội tuyển cạnh tranh trực tiếp, Ngài Ren và các học trò đã thể hiện quyết tâm cao độ. Trong ván đấu thứ nhất, cả SGB và CES đều có những thời điểm dẫn trước với lợi thế không quá nhiều. Nhưng ở các pha giao tranh quan trọng, “Bầy Trâu” đã thực hiện tốt hơn qua đó giành chiến thắng dẫn trước.

Các tuyển thủ SGB minh chứng bằng màn hủy diệt CES

Kịch bản trong ván 2 hoàn toàn một chiều nghiêng về phía SGB. Một đội hình cấm chọn với ý đồ giao tranh về cuối trận đã hoàn toàn vượt trội ngay từ giai đoạn đi đường. Chính điều này giúp SGB hoàn toàn hủy diệt CES và ấn định tỉ số 2-0 chỉ sau 25 phút thi đấu. Chiến thắng thứ 3 liên tiếp giúp đội tuyển Á quân VCS Mùa Xuân 2022 trở lại cuộc đua top 4 với chỉ 1 điểm ít hơn GAM và SBTC Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: Victory Five thua trận, Weibo Gaming tăng cơ hội lọt vào top 4 LPL

Sau đó là màn hóa thân thú vị của Taki và các đồng đội

Ngoài ra, trong phần phỏng vấn sau trận đấu, Taki, Froggy và Hasmed đã có màn cosplay “Thần Khuyển Ba Đầu” khá thú vị. Đây là động thái để đáp trả lại những màn trashtalk mà CES đã tung ra trước trận đấu. Đồng thời, các thành viên của SGB cũng khẳng định sẽ giúp HLV Ren giữ ghế bằng cách giành vé tới CKTG 2022.

Exit mobile version