Site icon redbattleflyer.com

SGB góp mặt tại Playoffs VCS Mùa Hè 2022, GAM trao cơ hội cho SBTC

SGB đã dành tấm vé thứ 3 tới Playoffs VCS Mùa Hè 2022, vị trí cuối cùng là cuộc cạnh tranh căng thẳng giữa SE, TW và CES.

Hôm qua ngày 20/08 chắc chắn là một ngày thi đấu quan trọng bậc nhất mùa giải VCS Mùa Hè 2022 khi tác động trực tiếp thứ hạng của các đội và tấm vé tới Playoffs. Cả GAM, SGB và TW đều ra sân với những mục đích của riêng mình. GAM cần chiến thắng cuối cùng để cạnh tranh vị trí top 1 với TS, SGB và TW cũng cần những chiến thắng để chắc suất tham dự Playoffs Mùa Hè 2022. Tuy nhiên, chỉ 2 trong số 3 đội hoàn thành được mục tiêu của mình. 

Update LMHT: SofM bị yêu cầu giải nghệ, Darkin mới có hình dạng chó Cerberus, Lộ tướng ĐTCL mùa 7.5

GAM đối đầu với TW khi phong độ của nhà đương kim vô địch Mùa Xuân đang cực kỳ ổn định với chuỗi 8 trận thắng. Không khó để GAM có được chiến thắng trong 2 ván đấu trước TW dù không có thế trận vượt trội ngay từ đầu. GAM từ từ bóp nghẹt đội tuyển đang cực kỳ cam go trong cuộc cạnh tranh tấm vé top 4.

GAM dành chiến thắng trước TW

SGB lại chỉ phải gặp một đội tuyển nhẹ ký hơn rất nhiều chính là ASE. ASE cũng đã hết hi vọng cho mùa giải khi cùng Genius dắt tay nhau tới vòng trụ hạng tại mùa sau. SGB cũng nhanh chóng hủy diệt ASE 2-0 và chính thức là đội tuyển thứ 3 góp mặt tại Playoffs VCS Mùa Hè 2022 với hiệu số 8-6 khi kết thúc giai đoạn vòng bảng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nguồn và cách giúp bạn tối ưu tất cả lượng vàng kiếm được trong LMHT

Tấm vé Playoffs cuối cùng và vị trí top 1 vòng bảng sẽ được quyết định trong ngày thi đấu hôm nay khi TS, SE và CES đồng loạt ra sân trong 2 trận đấu cuối cùng. Cuộc cạnh tranh top 4 còn lại thuộc về SE, CES và TW, nếu SE thắng TS, họ sẽ là đại diện thứ 4 tham dự Playoffs. Trong khi đó CES buộc phải thắng để nuôi hy vọng. Cách tính điểm của VCS sẽ khác đôi chút so với các khu vực khác khi những đội tuyển cùng điểm sẽ tham dự những trận đấu tie-break để tìm ra đội tuyển xứng đáng nhất thay vì xét hiệu số thắng bại.

Cuộc đua top 4 diễn ra căng thẳng khi SGB vào top 3

Cơ hội được chia đều cho cả 3 đội, SBTC có lợi về điểm số nhưng đối thủ của họ lại là Team Secret, CES đang thua điểm lại chỉ phải gặp Genius. Và khả năng rất cao, chúng ta sẽ còn được theo dõi một cuộc chiến nảy lửa giữa TW, SE và CES trong một ngày thi đấu tiếp theo để tìm ra đội tuyển cuối cùng góp mặt tại Playoffs.

Exit mobile version