Site icon redbattleflyer.com

Showmaker sẵn sàng bán linh hồn cho quỷ để trở lại vô địch LCK

Sau một mùa giải đáng thất vọng cùng Dplus KIA, tuyển thủ Showmaker cho biết mình sẽ bất chấp đánh đổi mọi thứ để có thể vô địch LCK Mùa Hè 2023.

DK vừa có thành tích khiến fan thất vọng ở LCK Mùa Xuân 2023, đội tuyển này chỉ giành vị trí hạng 5 chung cuộc sau thất bại trước Hanwha Life Esports ở vòng playoffs. Không những mất đi cơ hội dự MSI 2023, việc có thứ hạng thấp khiến DK bất lợi khi tích lũy điểm để cạnh tranh suất dự CKTG ở giải Mùa Hè.

Dù đã có giai đoạn khởi đầu suôn sẻ và nhiều thời điểm nằm trong top 2, được đánh giá chỉ thua T1 nhưng DK đã dần hụt hơi ở đoạn cuối. Điều này bắt nguồn từ phong độ cá nhân của các tuyển thủ không ổn định, trong đó Showmaker chính là cái tên hứng chịu nhiều sự chỉ trích nhất.

Showmaker phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích vì phong độ kém

Nhận thức được điều này, Đường Giữa của DK đã bày tỏ sự quyết tâm cao độ trong buổi phỏng vấn mới đây. Tuyển thủ này cho biết mình sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ, kể cả sức khỏe miễn có thể trở lại phong độ cao nhất và giúp đội giành chiến thắng.

Showmaker đang cày rank với mật độ dày đặc

Tôi sẽ đánh đổi sức khỏe của mình để giành lấy chiến thắng trong LMHT. Tôi sẵn sàng kí kết với quỷ dữ, tăng thời lượng tập luyện cá nhân lên ở giải Mùa Hè 2023 và chơi thật tốt ở mùa này.” Showmaker chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: MSI 2023 cấm Yuumi và Milio, ấn định phiên bản thi đấu

Không chỉ nỗ lực bằng miệng, Showmaker cho thấy khả năng tập luyện rất chăm chỉ trong quãng thời gian này. Đây được xem là giai đoạn nghỉ của các đội không tham dự MSI và các tuyển thủ có thể hoạt động tự do, nhưng Đường Giữa của DK vẫn chăm chỉ chơi LMHT rất cật lực ở rank Hàn. Theo thống kê trong những ngày qua thì Showamker luôn duy trì nhịp độ từ 8-10 trận xếp hạng đơn mỗi ngày.

Tuyển thủ này đã tìm lại cảm hứng chơi game với nhiều giáo án mới lạ

Ở giai đoạn đầu năm 2023, tuyển thủ này từng khiến các fan lo lắng khi chia sẻ không còn cảm hứng chơi game nữa mà chỉ xem nó như công việc. Tuy nhiên, sau thất bại ở giải Mùa Xuân 2023 thì Showmaker đã có động lực để trở lại. Do đó, cộng đồng fan đang rất mong chờ vào sự trở lại của “MIDKING” cùng tập thể DK ở LCK Mùa Hè 2023 và xa hơn là hướng tới CKTG.

Exit mobile version