Site icon redbattleflyer.com

SofM bất ngờ có thêm “fan cứng” là nhà vô địch CKTG 2022

Dù đã tạm nghỉ thi đấu nửa năm nhưng cái tên SofM vẫn có sức ảnh hưởng lớn đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp ở vị trí Đi Rừng.

Trong suốt 6 năm thi đấu tại LPL, SofM đã để lại ấn tượng mạnh với lối Đi Rừng độc đáo, tư duy khác người và luôn mang đến những điều mới mẻ. Những biệt danh như “thần rừng Việt Nam”, “bác học điên”, “người thay đổi khu rừng LPL”,… vì thế cứ lần lượt xuất hiện.

Do đó, SofM không chỉ chiếm được cảm tình của nhiều người xem LMHT mà còn là niềm cảm hứng của nhiều tuyển thủ trẻ. Tiêu biểu như trường hợp của Inspired (người nhận mình là Tiểu SofM), Leyan hay Tian – người Đi Rừng vô địch CKTG 2019.

DRX Juhan thần tượng SofM

Mới đây, cộng đồng đã phát hiện thêm một fan ngầm khác của SofM cũng là nhà vô địch CKTG 2022, đó là tuyển thủ Juhan đang thi đấu cho DRX. Dù không phải là nhân tố chính trong chức vô địch CKTG năm ngoái nhưng Juhan cũng góp công không nhỏ giúp DRX vượt qua Vòng loại khu vực cũng như là Vòng khởi động. Vì thế, tuyển thủ này cũng được vinh danh với skin DRX Maokai.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC lên bài chia tay Slayder nhưng bị cộng đồng chê “thiếu chuyên nghiệp”, đòi thoát fan ngay

Trong buổi giao lưu với fan DRX trước thềm LCK Mùa Hè 2023, Juhan đã tiết lộ rằng tuyển thủ yêu thích nhất của mình là SofM. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi đây là tuyển thủ thi đấu ở LCK, nơi cũng có nhiều người Đi Rừng giỏi, và việc anh chàng này thần tượng SofM cũng là một điều thực sự thú vị.

SofM vẫn chưa hé lộ nhiều về kế hoạch trong tương lai

Điều này cũng cho thấy khá nhiều fan vẫn mong chờ SofM có thể tiếp tục trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tuyển thủ này hiện chưa hé lộ kế hoạch của bản thân trong tương lai. Với việc các giải đấu Mùa Hè 2023 cũng chuẩn bị khởi tranh thì ít nhất Thần Rừng Việt Nam phải tạm nghỉ ngơi thêm một mùa nữa.

Exit mobile version