Spoiler My Hero Academia 356: Endeavor đấm thẳng mặt All For One! All For One sẽ chết?

Endeavor vẫn vùng lên chiến đấu với All For One đến cuối cùng. Liệu hắn sẽ chết? Cùng dự đoán trong spoiler My Hero Academia 356

Mặc cho bản thân dính đầy thương tích, Endeavor vùng dậy chiến đấu. Endeavor thay thế cánh tay bị đứt bằng một ngọn lửa, Endeavor kết liễu All For One?

Spoiler My Hero Academia 356 có gì hot?

My Hero Academia 356 là: Đối mặt với kẻ thù. 

Ngay đầu chương My Hero Academia 356 là việc Jirou nói rằng đây là thời điểm hoàn hảo để Tokoyami tấn công. Thấy vậy, Tokoyami nhảy lên, quấn áo choàng quanh cánh tay, tăng độ tối ở phần đó và tấn công All For One bằng Black Ankh Ragnarok: Fleeting. Tokoyami tạo ra một cú đấm khổng lồ từ cái bóng và đập thật mạnh, phá hủy hoàn toàn mặt nạ của All For One. 

Spoiler My Hero Academia 356: Endeavor đấm thẳng mặt All For One! All For One sẽ chết?
Spoiler My Hero Academia 356 có gì hot?

Hawks đắc trí nói All For One đã sai khi nghĩ rằng họ chỉ câu giờ cho Endeavour và tiếp tục tấn công hắn. 

Điên tiết, All For One tọa ra hàng đóng gai đen lao tới tấn công tất cả những người xung quanh. Đám gau đen lúc này đã gom các mảnh vỡ của mặt nạ và ghép chúng lại với nhau. All For One tung ra đòn tấn công mạnh vào các siêu anh hùng. Hawks vội lấy thân mình ra làm lá chắn, bảo vệ Tokoyami trước cú đấm. Thấy tình hình nguy cấp, Hawks vội lấy thân mình ra làm lá chắn, bảo vệ Tokoyami trước cú đấm. 

Lúc này, Endeavor cũng đã quay lại cuộc chiến, Endeavor đấm những đám gai đen, một trong số chúng xuyên qua và xé nát cánh tay phải của Endeavor. All For One cho rằng sự cứng đầu của Endeavor thật phiền phức và nó đã phá hủy đi cuộc đời của chính ông. 

Spoiler My Hero Academia 356: Endeavor đấm thẳng mặt All For One!
Endeavor hồi tưởng về quá khứ

Một đoạn hồi tưởng bắt đầu với dấu mốc thời gian là khi Endeavor còn đang theo học tại UA. Theo lời kể chuyện, Endeavor lúc đã đã từng nhìn thấy một hình ảnh một người cha cố gắng cứu con gái trong một vụ tai nạn, sau cùng cả hai đều chết trong đám cháy đó. Cảnh tượng này khiến ông bị sốc và khiến ông khao khát phấn đấu trở thành một người đặc biệt, ông chọn cái tên Endeavour để tượng trưng cho nó. 

Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu thì ông vẫn không thể giống như All Might hay thậm chí là Deku. Dần dần, Endeavour bị lấp đầy bởi lòng ghen tị và nó khiến ông gây ta nhiều lỗi lầm. Nhưng khi giờ mọi chuyện đã kết thúc cũng là lúc Endeavour phải đối mặt với kẻ thù lớn nhất của tất cả mọi người: sự yếu đuối của chính bản thân mình.

Trở về hiện tại, Endeavor tạo ra một cánh tay lửa thay cho cánh tay đã bị All For One chặt đứt. Sau đó Endeavor đấm All for One, phá vỡ mặt nạ của hắn một lần nữa và nói rằng ngay cả khi không có ai chúc mừng ông, kết thúc cuộc chiến này là sứ mệnh cuộc đời của ông. 

Tình tiết đáng chú ý trong My Hero Academia 355

Spoiler My Hero Academia 356: All For One sẽ chết?
Tình tiết đáng chú ý trong My Hero Academia 355

Bị dính đòn chí mạng từ All For One, Endeavor tạm thời rời chiến trường. Lúc này, Jiro và Tokoyami thay Endeavor vào tham chiến. cả hai phối hợp với vô cùng ăn ý với  Hawks tấn công All For One. Dù bị áp đảo về số lượng nhưng All For One vẫn không hề tỏ ra một chút sợ hãi, hắn vẫn tìm được cơ hội tấn công. Một cú ra chân hắn đánh bay một bên tai của Jiro. Hawks chớp thời cơ áp sát, đánh nát mặt mặt nạ của All For One. 

Liệu All For One sẽ chết? 

My Hero Academia 356 khi nào ra mắt

Spoiler My Hero Academia 356: Endeavor đấm thẳng mặt All For One! All For One sẽ chết?
My Hero Academia 356 khi nào ra mắt

My Hero Academia 356 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 20/06/2022. Thông tin mới nhất về spoiler sẽ được Kênh Tin Game cập nhật sớm nhất trong bài viết này. 

Để không bỏ lỡ thông tin cập nhật, bạn đọc nhớ bấm theo dõi Kênh Tin Game nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?