Spoiler Record Of Ragnarok 65:Loki liệu có đối đầu với Nostradamus?

Dự đoán mới nhất Spoiler Record Of Ragnarok 65 sẽ được Mọt Game cập nhật ngay trong bài viết dưới đây. Click ngay!

Ở nội dung chap 64, trận đấu thứ 7 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Tần Thủy Hoàng. Trong trận đấu thứ 8, Loki liệu có đối đầu với Nostradamus. 

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 64

Trong Record Of Ragnarok 63, Hades đã triệu hồi vũ khí tối thượng của mình – ngọn giáo Ichor Desmos. Sức mạnh của thần khí này đã vượt qua cả khả năng lực trả đòn của Tần Thủy Hoàng. Hades liên tiếp tung ra đòn hiểm hách khiến Tần Vương bay mất cánh tay trái. 

Record-Of-Ragnarok-64
Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 64

Để chống cự lại Hades, Tần Thủy Hoàng đã cùng Valkyrie phối hợp, tạo nên một vũ khí mới dưới dạng thanh kiếm. Nhận thấy đây là lúc toàn lực đối đầu, cả hai đấu sĩ liền vào thế, dụ Hades tung ra đòn tấn công trước, Ngài nhắm thẳng đến Tần Vương mà đâm. Tần Vương không hề yếu thế, tỏ ra rất bĩnh tĩnh, chạm kiếm vào mũi thương, vận khí và bùm! Ichor Desmos vỡ tan tành. Cơ hội chiến thắng đã đến và Tần Thủy Hoàng không bỏ lỡ bất kỳ phút giây nào. 

Xoẹt! Một vài nhát chém rất sâu đã xuất hiện trên cơ thể của Hades. Thần địa ngục đã bại trận. Chiến thắng trận thứ 7 đã thuộc về tần Thủy Hoàng. 

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 65

Với chiến thắng của Tần Vương, phe nhân loại đang có lợi thế dẫn trước. Không những thế, sự thất bại của Hades  sẽ là một vết thương chí mạng vào hàng ngũ thần linh. Một người có sức mạnh vô địch như Hades cũng bị hạ gục, vậy còn đâu thể diện, oai nghiệm của thần nữa. Để lấy lại “những gì đã mất” phe thần sẽ cử ai ra mắt trong trận thứ 8 này?

Màn thể hiện của các vị thần Hy Lạp đang thể hiện không được tốt. Zeus suýt thua, Heracles cũng bại trận, Poseidon thành sashimi, Hades cũng không ngoại lệ. Theo Kênh Tin Game dự đoán, một đại diện từ Bắc Âu sẽ chính thức ra mắt trong trận đấu thứ 8. Theo như danh sách thì đó có thể sẽ là Loki – Vị thần lừa lọc.

Spoiler Record Of Ragnarok 65
Spoiler Record Of Ragnarok 65

Nostradamus đã được hé lộ tạo hình trước khi trận đấu thứ 7 được diễn ra. Khả năng cao Nostradamus sẽ là người được cử lên sàn, đại diện cho phe nhân loại ở trận kế tiếp. Có khi nào sẽ là Loki vs Nostradamus? Cũng hấp dẫn đúng không nào. 

Trận 7 kết thúc, nên ta sẽ đến với một diễn biến nhẹ nhàng hơn trước khi trận đấu thứ 8 được diễn ra. Đó có thể là cuộc tranh cãi giữa các vị thần và sự thất bại của Hades và đây cũng có thể là một âm mưu của Odin. 

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 65

Spoiler-Record-Of-Ragnarok-65
Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 65 dự kiến được phát hành vào ngày 26/06/2022. Thông tin mới nhất về spoiler sẽ được Kênh Tin Game cập nhật trong thời gian sớm nhất. 

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?