Site icon redbattleflyer.com

T1 LCK Media Day: Gumayusi tự tin giỏi hơn Peyz và Aiming, Faker hứa sẽ chơi Jump King sau khi vô địch

Các thành viên T1 đã tham dự LCK Media Day chuẩn bị cho trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023, đã có rất nhiều thông tin thú vị được chia sẻ.

T1 đã có tấm vé tới MSI 2023 và ngồi chờ đối thủ của mình tại trận chung kết tổng LCK Mùa Xuân 2023. Đối thủ của họ sẽ là 1 trong 2 bại tướng trước đó là KT hoặc Gen.G sẽ đối đầu với nhau tại nhánh thua. Vậy các thành viên T1 đã chuẩn bị như thế nào cho trận chung kết sắp tới, cùng theo dõi những chia sẻ của các thành viên tại LCK Media Day trước những trận đấu hấp dẫn tại SVĐ Jamsil nhé.

Update LMHT: SofM dạy cả làng LPL đi rừng, Vladimir cần một đợt làm lại, Thực hư tin Faker "chơi đồ"

Các bạn nghĩ đội tuyển nào sẽ lọt vào trận chung kết tổng, là Gen.G hay KT? Hay đội tuyển nào các bạn muốn đối đầu?

Zeus, Faker, Gumayusi, Keria, Bengi: Chọn KT Rolster

Oner: Chọn Gen.G

Oner, chỉ có một mình bạn lựa chọn GEN sẽ vượt qua KT. Bạn có thể giải thích tại sao không?

Oner: KT có thành tích đối đầu rất tốt với GEN trong năm nay với 2 trận thắng tại vòng bảng. Nhưng các trận đấu tại vòng loại trực tiếp là Bo5 và sẽ có rất nhiều biến số cần được xem xét. Và vì Gen.G đã thua KT tại vòng bảng, tôi cho rằng họ sẽ khao khát phục thú khi tiến vào bán kết, vì vậy tôi đã lựa chọn GEN.

Faker: Khi chúng tôi đối đầu với KT tại vòng loại trực tiếp, chúng tôi đã dành chiến thắng với tỷ số 3-2, sau đó là chiến thắng 3-1 trước GEN. Tôi chỉ tính toán đơn giản và chọn KT

Zeus: Cá nhân tôi cảm thấy KT mạnh mẽ hơn dựa trên những gì họ đã thể hiện ở vòng loại trực tiếp và khi đối đầu với chúng tôi. Vì vậy tôi đã lựa chọn KT.

Gumayusi: Logic của tôi cũng rất đơn giản. Cỏ vẻ KT là đội tuyển mạnh hơn và có thể lọt tới trận chung kết, vì vậy tôi đã chọn KT.

Keria: Tôi cũng đồng ý. Tôi cảm thấy KT sẽ dành chiến thắng trước GEN.

Bengi: Tôi cũng nghĩ rằng KT sẽ thắng. Chúng tôi cảm thấy gặp nhiều khó khăn hơn khi đối đầu với KT vì vậy họ sẽ đi tiếp vào trận chung kết.

Bengi, bạn có thể chia sẻ chi tiết về “những khó khăn” mà bạn gặp phải khi đối đầu với KT ở vòng loại trực tiếp không?

Bengi: T1 đã đánh bại KT với tỷ số 3-2 trong khi GEN là 3-1. Và tôi cảm thấy như KT có nhiều đe dọa hơn khi chúng tôi đối đầu với họ. Chúng tôi đã phản hồi lại với nhau sau trận đấu và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đánh bại họ nếu ban/pick tốt cũng như thể hiện phong độ cao hơn vào ngày hôm đó.

Bengi, bạn đã thua ba trận chung kết sau khi trở thành HLV trưởng của T1. Mùa Xuân 2023 sẽ khác như thế nào?

Bengi: Lần này chúng tôi đã dành chiến thắng tại nhánh thắng và ngồi chờ đối thủ trong trận chung kết. Từ đó, chúng tôi có thể xem GEN và KT thi đấu với nhau. Đó là một trong hai đối thủ của chúng tôi và sẽ có rất nhiều điều để lưu ý khi xem cả hai thi đấu một ngày trước trận chung kết. Trong khi đó, đối thủ của chúng tôi sẽ phải thi đấu ngay sau đó một ngày. Đó là lợi thế của T1 và chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn.

Gumayusi, bạn có đánh giá GEN Peyz và KT Aiming khi đối đầu với họ không?

Gumayusi: Peyz là một tuyển thủ giỏi trong việc lựa chọn vị trí trong giao tranh và thực hiện điều đó một cách tốt nhất có thể. Còn với Aiming, tôi có thể nói rằng anh ấy gần đây đã ít nằm xuống hơn và chỉ số lính cũng rất tốt. Tôi đánh giá cao anh ấy dưới cương vị là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Và ở mọi khía cạnh khác, tôi muốn nói rằng mình giỏi hơn cả hai.

Faker, bạn đánh giá BDD và Chovy như thế nào?

Faker: Cả BDD và Chovy đều là những tuyển thủ xuất sắc. Tôi sẽ không tự mãn cho dù BDD hay Chovy là đối thủ của mình tại trận chung kết. Tôi sẽ sử dụng 100% năng lực cho trận đấu sắp tới. Khi tôi đấu với họ hoặc xem lại VOD, tôi cảm thấy rằng lối chơi của cả hai đều đã thay đổi. Cả BDD và Chovy đều thi đấu chủ động hơn và tích cực hơn trong việc kết hợp với đồng đội xung quanh bản đồ. Tôi sẽ tiếp tục quan tâm đến họ trong trận đấu sắp tới.

Vậy bạn nghĩ gì về phong độ của mình hiện tại?

Faker: Có lẽ tôi đã nhận được những kết quả tương đối khả quan thời gian gần đây. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng bản thân còn một chặng đường dài phía trước. Tôi cảm thấy mình đã may mắn khi có được kết quả cho đến hiện tại. Vì vậy tôi muốn thể hiện một màn trình diễn tuyệt với trong trận chung kết sắp tới.

Các tuyển thủ của T1, các bạn có muốn khẳng định sẽ dành chiến thắng trong mùa giải mùa xuân không?

Keria: Nếu chúng tôi vô địch LCK Mùa Xuân, tôi cam đoan T1 cũng sẽ vô địch MSI 2023.

Faker: Tôi sẽ nói rằng chúng tôi chắc chắn sẽ vô địch MSI nếu vô địch mùa xuân nhưng Keria đã nói vậy rồi. Vì vậy tôi cam kết sẽ chơi “Jump King” phiên bản mới trên livestream cá nhân của mình sau khi dành chiến thắng trong trận chung kết.

Zeus: Nếu tôi có được chứ vô địch mùa xuân, tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa trước khi bước tới MSI. [cả đội cười]

Bengi: Thật tuyệt. Điều này có thể đã được đề cập trước đó hoặc chưa nhưng có một streamer tên Wolf trên T1 org và anh ấy đã mời tôi tham dự một podcast. Có lẽ tôi sẽ suy nghĩ về vấn đề này sau khi vô địch cùng T1.

Xem thêm: GAM Esports quá xuất sắc hay các đội tại VCS ngày càng bất ổn?

Oner: Những người đã theo dõi chúng tôi cho đến nay hoặc sẽ đến theo dõi chúng tôi trong trận chung kết, tôi sẽ cam kết chiến thắng dành cho các bạn, điều những người hâm mộ mong muốn.

Gumayusi: Tôi đã xem vở nhạc kịch Broadway có tên là Jekyll & Hyde cách đây một thời gian. Có một bài hát tên là “This is the moment”, tôi thường hát nó. Vì vậy tôi sẽ hát nó trên livestream sau khi vô địch.

Exit mobile version