Site icon redbattleflyer.com

Tải ngay Space Punks, game bắn súng kết hợp giữa Borderlands và Diablo, miễn phí 100%

Là sản phẩm mới nhất của Flying Wild Hog, cha đẻ dòng game chặt chém Shadow Warrior, trò chơi Space Punks đã nhận được nhiều sự kỳ vọng của giới game thủ cũng như các nhà phê bình. Hiện tựa game này đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store và các bạn có thể tải, chơi ngay bây giờ.

Tải ngay Space Punks, game bắn súng kết hợp giữa Borderlands và Diablo, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Space Punks được mô tả là sự kết hợp giữa Borderlands và Diablo vì nó là một game nhập vai hành động co-op với lối chơi thú vị. Điều này càng được củng cố với việc sử dụng bối cảnh khoa học viễn tưởng hậu tận thế và hành động đỉnh cao.

Với trọng tâm của trò chơi là lối chơi hợp tác, người chơi có thể lập nhóm với bạn bè của mình để săn tất cả các sinh vật không gian giữa các thiên hà để tìm chiến lợi phẩm và vũ khí. Các loại vũ khí như súng ngắn, súng lục và thậm chí cả thanh katana có thể được sử dụng bởi nhiều nhân vật, với nhiều hiệu ứng hình ảnh tươi sáng và đầy màu sắc.

Trong giai đoạn Open Beta hiện nay, game sẽ không có chế độ nạp tiền. Như vậy người chơi chỉ có thể kiếm được đồ từ quá trình chơi và săn lùng trong game. Sau khi chuyển sang giai đoạn thương mại hóa chính thức, Space Punks sẽ được cập nhật thêm cash shop để game thủ nạp tiền.

Do bản chất của Space Punks là một trò chơi trực tuyến, game sẽ nhận được các bản cập nhật và nội dung khi nó phát triển lớn hơn theo thời gian. Các nhà phát triển đã tuyên bố rằng trò chơi này cũng sẽ xuất hiện trên hệ máy console vào cuối năm nay, mặc dù chưa có thời gian phát hành nào được liệt kê cho nó.

Link tải game.

/?s=tai-ngay-space-punks-game-ban-sung-ket-hop-giua-borderlands-va-diablo-mien-phi-100-20220506010419056.chn

Exit mobile version