Site icon redbattleflyer.com

Teaser thì bá đạo nhưng thực tế… yếu nhớt, Samurai Quỷ – Takeda Nobutada cần 1 đợt buff gấp?

Link tải Naraka: https://gsght.com/c/5uj8ks

Như đã thông báo, vị tướng mới tiếp theo của Naraka: Bladepoint đã chính thức bước đến Tụ Quật Châu. Ở các teaser giới thiệu, gã Samurai này chứng tỏ khả năng cận chiến bá đạo khi có thể tiếp cận chớp nhoáng, vật ngã, tước vũ khí, liên hoàn chém khiến cộng đồng vô cùng thích thú.

Tuy nhiên sau 2 ngày trải nghiệm, game thủ Việt cho rằng có vẻ như bộ kỹ năng của Takeda: Nobutada không mạnh đến mức đó, nếu không muốn nói là yếu. Ở thể thức solo, Takeda có thể chiếm được ưu thế khi tiếp cận nhanh, đánh thẳng mặt đối thủ, tuy nhiên vào hỗn chiến thì thao tác ra chiêu khá chậm khiến gã dễ ăn hàng tấn sát thương vào người – trước khi vật ngã được đối phương.

Trong lúc vật ngã kẻ địch, Takeda đã có thể nhận hàng tá sát thương khác

Dù là chỉ 1vs2 hay đánh team 3 thì Takeda cũng tước vũ khí quá chậm, mới lấy được 1 cái thì 2 kẻ địch còn lại cũng đủ thời gian để tụ lực bán đầy hành, thậm chí sau khi vật địch xong còn… đứng đơ 1s. Ngoài ta, V2 của Takeda có khả năng xịt khá cao, khiến nhiều khi gã khá… tù, “vừa bẻ tay xong là ăn chiêu”.

Nếu đúng như vậy thì có vẻ như Takeda Nobutada thực sự cần 1 đợt buff sức mạnh sớm nhất có thể, như chuyện đã từng xảy ra với Wuchen. Cũng may rằng phần đa game thủ đều rất thích bộ kỹ năng của Takeda, chỉ cần 1 vài chỉnh sửa nhỏ là gã Samurai Quỷ này có thể đạt ngưỡng sức mạnh vốn có của mình.

Một thông tin bên lề là Mùa giải 4 [Vô vọng] đã có video giới thiệu skin mới lên kệ vào 21.5, với các item sau:

– Justina Gu cực phẩm thời trang [Hàn Anh Tố Tuyết]

– Takeda Nobutada cực phẩm thời trang [Thương Lôi Hoàn]

– Matari cực phẩm thời trang [Kinh Vân Vũ]

– Cung skin cực phẩm [Nhật Huy ]

– Trường kiếm skin cực phẩm [Hàng Long Mộc]

– Dao găm skin cực phẩm [Hạc Lệ]

Trải nghiệm cực phẩm sinh tồn kiếm hiệp ngay hôm nay!

/?s=teaser-thi-ba-dao-nhung-thuc-te-yeu-nhot-samurai-quy-takeda-nobutada-can-1-dot-buff-gap-20220523154859476.chn

Exit mobile version