Site icon redbattleflyer.com

The Quarry – Tựa game kinh dị có tới 186 Ending

Trò chơi kinh dị sắp tới của nhà phát triển Supermassive Games sẽ có tận 186 kết thúc.

Mỗi kết thúc sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi đối với các NPC. Những kết thúc này có thể dẫn đến sự sống hoặc cái chết, vì câu chuyện sẽ thay đổi theo những lựa chọn lời thoại xuất hiện trong một kịch bản dài 1.000 trang.
Giám đốc trò chơi, ông Will Byles đã thảo luận về khối lượng công việc có thể được so sánh như một “cơn ác mộng toán học”. Khối lượng lớn công việc không chỉ dồn vào các nhà phát triển mà còn gây khó khăn cho cả các diễn viên của trò chơi.

[​IMG]

Ông Byles cho biết: “Việc viết một cốt truyện phân nhánh là một bài tập thực sự thú vị. Chúng tôi viết một kịch bản đầy đủ, dài hàng trăm trang như thể nó là một bộ phim. Sau khi phát triển phong cách nhân vật, chúng tôi có thể bắt đầu xem xét cách biến chúng thành trải nghiệm kéo dài 10 tiếng. Các diễn viên thường làm việc với những kịch bản phim hàng trăm trang nên khi chúng tôi gửi kịch bản của mình, họ đã rất hoảng hốt vì độ dài của chúng. Kịch bản cho trò chơi này dài hơn một nghìn trang. Chúng tôi phải quay khoảng 50 trang mỗi ngày, điều này chưa từng xảy ra.”
Giám đốc trò chơi tiếp tục chia sẻ rằng những lựa chọn lớn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến câu chuyện và các nhân vật khác. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ có hàng tá lựa chọn nhỏ hơn liên quan đến câu chuyện chẳng hạn như các mối quan hệ. Kết quả của mọi quyết định do người chơi thực hiện dù lớn hay nhỏ đều sẽ được thông báo để giúp họ nắm bắt được mức độ ảnh hưởng đến các nhân vật hoặc diễn biến câu chuyện.
The Quarry bắt đầu vào ngày cuối cùng của Trại hè, khi các cố vấn của Hackett’s Quarry quyết định tổ chức một bữa tiệc ăn mừng. Điều không may là những người dân địa phương và một thứ gì đó “tội lỗi hơn nhiều” sẽ biến buổi tiệc tùng thành một đêm kinh hoàng.

Trong trò chơi, người chơi sẽ đóng vai một trong số chín cố vấn trại hè do được thủ vai bởi dàn diễn viên bao gồm David Arquette (Scream), Ariel Winter (Modern Family), Justice Smith (Jurassic World), Brenda Song (Dollface), Lance Henriksen (Aliens), Lin Shaye (A Nightmare on Elm Street), v.v.
Trò chơi cũng hỗ trợ tính năng chơi trực tuyến với tối đa bảy người chơi, trong đó những người chơi được mời sẽ cùng xem và bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng, tạo ra một câu chuyện được định hình bởi quyết định của cả nhóm. Ngoài ra, mỗi người chơi có thể chọn nhân vật và chơi cùng bạn bè trong chế độ co-op. The Quarry cũng có chế độ phim nhằm cho phép người chơi trải nghiệm tựa game như một bộ phim điện ảnh kinh dị.
The Quarry sẽ cập bến PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 10 tháng 6.

Exit mobile version