Site icon redbattleflyer.com

Thiếu Niên Anh Hùng update: 4 cao thủ có khả năng “cân team” mà game thủ không nên bỏ qua

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Thiếu Niên Anh Hùng – tựa game làm mưa làm gió thị trường game Việt Nam vào thang 5/2022 sẽ chính thức có bản cập nhật đầu tiên vào ngày hôm nay. Hàng loạt cơ chế mới, nhân vật mới và tính năng mới sẽ xuất hiện trong lần update đầu tiên của đứa con cưng nhà Gamota.

Có gì mới trong Thiếu Niên Anh Hùng phiên bản nâng cấp đầu tiên

Chắc chắn tỉ lệ sở hữu tướng hiếm sẽ được giữ nguyên như hiện tại và không có bất kì sự thay đổi nào đến từ NPH Gamota. Đây là một trong những yếu tố kiên quyết để có thể thu hút game thủ của tựa game này bởi Thiếu Niên Anh Hùng thực sự rất biết cách chiều lòng game thủ khi cho tới hơn 100 lượt quay cùng cam kết 7 ngày full đội hình tướng hiếm nhưng người chơi thường sẽ chỉ mất từ 3 đến 4 ngày để có thể làm được điều này mà không cần nạp.

Một số thay đổi và bổ sung sẽ được thực hiện bao gồm:

– Bổ sung tướng Kim mới cho 4 thế lực.

– Bổ sung thần thú mới.

– Mở thêm thử thách vượt ải mới.

Ngoài ra, một vài tinh chỉnh về chức năng đánh nhanh hay càn quét cũng sẽ được thực hiện để người chơi có thể tự do quyết định xem trận đấu hoặc bỏ qua nó.

Thiếu Niên Anh Hùng update: 4 cao thủ có khả năng “cân team” mà game thủ không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Anh hùng và thần thú mới

1. Quách Tĩnh

Thuộc thế lực Xạ điêu tại Thiếu Niên Anh Hùng, Quách Tĩnh là một cao thủ võ lâm và là đệ tử ruột Hồng Thất Công, Giang Nam Thất Quái, Triệt Biệt… Bộ kĩ năng với các chiêu thức Hàng Long và Tiềm Long Vật Dụng sẽ gây lượng sát thương lớn theo hinh chữ thập lên đội hình đối phương.

2. Trương Vô Kỵ

Trương Vô Kỵ được xếp vào hàng cao thủ bậc nhất của thế lực Ỷ Thiên. Là giáo chủ đời thứ 34 của Minh Giáo, Trương Vô Kỵ với sự khéo léo, mưu trí và dũng cảm của mình đã đưa giáo phái này trở thành một thế lực của võ lâm giang hồ thời kì bấy giờ. Với Càn khôn đại nã di, Trương Vô Kỵ sẽ tàn sát mọi đối thủ ở hàng trên trong trận đồ của đối thủ mà vị anh hùng này phải đối đầu.

3. Vô Nhai Tử

Trưởng môn phái Tiêu Dao là anh hùng Kim mới nhất thuộc thế lực Thiên Long tại Thiếu Niên Anh Hùng. Một trong những vị trưởng môn với siêu nội lực cùng võ công thâm thâm hậu, người nắm giữ tuyệt kĩ Bắc Minh Thần Công và truyền đạt 70 năm tinh hoa võ công cho Hư Trúc chắc chắn không phải đối thủ tầm thường.

4. Phong Thanh Dương

Phóng khoáng, tự do ghét luật lệ là những gì miêu tả rõ nhất về anh hùng mới nhất của thế lực Tiếu Ngạo. Phong Thanh Dương là thái sư thúc của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần và là thái sư thúc tổ của Lệnh Hồ Xung. Độc Cô Cửu Kiếm trong tay vị anh hùng này sẽ là vũ khí khiến những đối thủ đứng hàng sau phải khiếp sợ.

5. Phượng Dực Thanh Loan

Màu đỏ của Phượng tượng trưng cho sức mạnh, màu xanh của Loan tượng trưng cho điềm lành. Linh thú mới của Thiếu Niên Anh Hùng là biểu tượng của sự bình an, mang lại khả năng hồi máu, hồi chân khí và tăng sát thương cho anh hùng.

Kết luận

Với bản update đầu tiên này, Thiếu Niên Anh Hùng đã thể hiện được sự đột phá để trở nên đa dạng và nhiều lựa chọn hơn. Đây cũng là những bước tiến đầu để khẳng định lộ trình phát triển lâu dài đúng như cam kết mà NPH Gamota mang đến cho người chơi trong thời gian tới.

Tham gia vào giang hồ võ lâm của Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

/?s=thieu-nien-anh-hung-update-4-cao-thu-co-kha-nang-can-team-ma-game-thu-khong-nen-bo-qua-20220625230843741.chn

Exit mobile version