Tin chuyển nhượng LCK: Doran chuẩn bị gia nhập DK, HLV Daeny dẫn dắt Gen.G

Những ngày gần đây, tin đồn chuyển nhượng của các đội tuyển LMHT khu vực LCK đã bắt đầu xuất hiện nhiều với hàng loạt cái tên đáng chú ý.

Sau một thời gian im ắng kể từ sau CKTG 2022, các đội LCK đã bắt đầu có động thái chuẩn bị cho mùa giải 2023. Có nhiều thông tin chính thức đáng chú ý trong những ngày qua như việc Ruler chia tay Gen.G, DWG KIA thanh trừng đội hình hay chính T1 cũng có sự thay đổi hàng loạt trong Ban huấn luyện.

Tuy nhiên đó mới chỉ là những lời chia tay còn điều các fan mong chờ là những tân binh, những bản hợp đồng bom tấn vẫn chưa xuất hiện. Rõ ràng với việc nhiều tuyển thủ tên tuổi đang dưới dạng chuyển nhượng tự do thì nhiều điều có thể diễn ra trong thời gian tới.

Doran là mục tiêu mà DK nhắm đến để thay thế Nuguri

Mới đây, một blogger chuyên săn tin chuyển nhượng LCK đã tiết lộ nhiều thương vụ đáng chú ý. Đầu tiên, cái tên thay thế cho Nuguri/Burdol ở DWG KIA sẽ là tuyển thủ Doran, người hết hạn hợp đồng với Gen.G Esports vào ngày 22/11 tới.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại thì HLV Daeny sẽ gia nhập Ban huấn luyện Gen.G. Kinh nghiệm của vị HLV sẽ giúp cho nhà vô địch LCK Mùa Hè 2022 có thêm nhiều sự lựa chọn và đa dạng lối chơi hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Huyền thoại SKT T1 – Marin tái xuất với vai trò HLV trưởng

HLV Daeny cũng nhanh chóng có bến đỗ mới

Xạ Thủ Viper đã có những liên hệ đầu tiên với DK, nguồn tin này cho rằng “Thần Tiễn” đang khá hài lòng với đội hình hiện tại với những Showmaker, Canyon, Kellin và sẽ sớm đưa ra quyết định của mình. Ruler cũng là một cái tên mà DK nhắm đến nhưng không ưu tiên. Cựu Xạ Thủ Gen.G cũng đang cân nhắc trong việc chọn bến đỗ mới, có thể là DK, HLE hoặc thậm chí là sang LPL.

Ngoài ra, người chơi Đường Trên Kiin cũng cân nhắc rời Kwangdong Freecs sau nhiều năm gắn bó. Tuyển thủ này rõ ràng đang là mục tiêu hàng đầu của nhiều đội ở LCK. Những thông tin chính thức dự kiến sẽ sớm được công bố trong tuần tới khi hợp đồng của nhiều tuyển thủ lần lượt hết hạn.