Site icon redbattleflyer.com

Top 4 nhân vật có màn “show trình” khủng nhất truyện Kim Dung: Kẻ “không phải người”, kẻ “1 ngón tay tiếp cả võ lâm”, Quá – Kỵ – Xung không có cửa!

Để tranh luận về sự mạnh yếu của các cao thủ, có người lấy võ công ra so, có người lấy nội lực ra so, có người lại lấy sự sáng tạo võ công làm thước ngắm. Tuy nhiên nói chung những thứ kể trên chỉ là trên lý thuyết, còn sự thể hiện trong bộ truyện mới là thực hành.

Điều này tương đồng với dòng game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung, khi bộ kỹ năng hay mọi sự tính toán đều chỉ là lý thuyết, cứ phải mang ra thực chiến, mặt đối mặt với team địch đủ cả yếu tố tương sinh tương khắc, lao vào nhau mới có thể phân rõ thắng thua.

Top 4 nhân vật có màn show trình khủng nhất truyện Kim Dung: Kẻ không phải người, kẻ 1 ngón tay tiếp cả võ lâm, Quá - Kỵ - Xung không có cửa! - Ảnh 2.

Nhìn vậy mà không phải vậy, Hư Trúc hay Trương Vô Kỵ phải nằm xuống trong pha đọ chiêu này? (Ảnh: Nhất Đại Tông Sư)

Thực hành mới là kết quả để thể hiện sức mạnh của 1 võ lâm cao thủ. Vậy trong hàng trăm nhân vật của Kim Dung, ai có sự thể hiện bá đạo, xứng đáng được liệt kê vào top những nhân vật được kể, được đánh, được phô bày võ công khủng khiếp nhất? Con số này, không nhiều như phần đông vẫn nghĩ.

Tiêu Phong 

Tiêu Phong là một trong những nhân vật có khả năng xung sát thuộc loại vô đối. Tại Tụ Hiền Trang, bao nhiêu cao thủ bao vây nhưng Tiêu Phong không hề núng thế, lúc bị trọng thương vẫn một chiêu tóm gọn Huyền Tịch. Kim Dung mô tả khi ấy chàng ôm A Châu, còn một tay chống lại kẻ địch, chứng tỏ bản lĩnh của cựu bang chủ tới cấp độ nào, dù vào hiểm cảnh vẫn bá đạo như thường.

Tiêu Phong khi tức giận trong phim

Và trong Nhất Đại Tông Sư

Trương Tam Phong có “điển tích” bắt được Hạc Bút Ông, nhưng cũng chẳng thể trong 1 chiêu, đặc biệt lúc đó Bút Ông đang vướng bận vì ôm Trương Vô Kỵ trong tay, ấy là điều bất lợi. Thiên Sơn Đồng Lão nói rằng giết người chỉ cần 1 chiêu, nhưng đó chỉ là nói miệng, chưa có” thực hành” gì cả. Tiêu Phong thì thực sự đã chứng minh điều đó.

Ngày xưa nhiều độc giả từng thắc mắc Hàng Long của Tiêu Phong hay Quách Tĩnh mạnh hơn. Quách Tĩnh được miêu tả chí cương sinh chí nhu, lô hỏa thuần thanh, còn Tiêu Phong thì không được miêu tả như thế, nhưng có một điều, khả năng tấn công xa khi sử Hàng Long của Quách Tĩnh, chắc phải xách dép cho Tiêu Phong Phong, “bét” cũng phải 5 trượng.

Skill “bắn rồng” của Tiêu Phong nhìn từ 3 góc khác nhau trong Nhất Đại Tông Sư

Đặc biệt, cựu bang chủ có thể dồn 3 chưởng lồng làm 1, x3 damage thì hơi quá, bởi vì lực đạo sẽ bị trừ hao, nhưng x2 damage thì chắc được. Một chưởng của Tiêu Phong được miêu tả tới mức cương mãnh vô tỉ rồi thì gấp 2 lần lên chắc bay núi mất. Kim Dung mô tả sau khi thương thế đã ổn từ vụ thảm sát ở Tụ Hiền Trang, chàng tìm đến vách đá ở Nhạn Môn Quan trút giận. Tiêu Phong trong lòng bao nhiêu uất ức, thịnh nộ không có chỗ phát tiết, cứ hết chưởng này đến chưởng khác đánh tới, tưởng chừng như muốn đem bao nhiêu oan khuất của một tháng qua trút lên thạch bích mãi đến khi bàn tay tươm máu, từng vết dấu tay, in vào tảng đá vẫn chưa ngừng. A Châu đi tới nói rằng: “Kiều đại gia, ông còn đánh nữa, chắc ngọn núi này cũng sẽ đổ mất thôi”.

Thách Phá Thiên

Thạch Phá Thiên là một trong những main được Kim Dung buff cho nhiều nhất. Chàng nội lực đã đạt tới cảnh giới thiên tuyệt, nhờ sở hữu trong mình nội lực âm dương, cộng thêm La Hán Phục Ma Thần Công. Tác giả mô tả khi ở trong nhà lao của phái Tuyết Sơn, Bạch Tự Tại đã thử tài cháu rể của mình. Lão gầm thét om sòm, vận hết sức bình sanh để ra chiêu. Chỉ trong khoảng khắc, trong thạch lao chưởng phong, quyền phong xô đẩy ầm ầm. Những xiềng xích trên cột đá rung lên loang loảng không ngớt.

Sau khi lĩnh hội Thái Huyền Kinh trên đảo Hiệp Khách, khinh công,chưởng lực, nội khí, kiếm pháp, tất cả đã hòa hợp với nhau thành một khối thì “xin lỗi võ lâm đồng đạo, các vị anh hùng đại hiệp, Tôi, họ Thạch tên Phá Thiên, đã đạt tới cấp độ Super Saiyan cao nhất. Nay xin dùng một ngón tay để tiếp mọi người”.

Sức mạnh Thái Huyền Kinh được tái hiện trọn vẹn trong Nhất Đại Tông Sư

Đông Phương Bất Bại

Vị trí thứ 2 thì chắc chắn là giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo. Chiến tích một mình cân Xung – Vân – Hướng – Nhậm trên Hắc Mộc Nhai chính là trận đánh vang dội cổ kim. Kim Dung mô tả 3 người liên thủ chẳng khác gì thiên binh vạn mã, ấy thế mà Đông Phương Bất Bại lấy một địch 4 còn chiếm thế thượng phong. Nếu khi đó chơi kim độc, chắc chắn đã có thiệt hại về sinh mạng

Nhiều bạn nói rằng nếu Độc Cô Cầu Bại mà sử Độc Cô Cửu Kiếm, chắc chắn sẽ đánh bại được Đông Phương Bất Bại, nhưng thực ra điều này quả thực khó nói. Dĩ nhiên phần lớn nghiêng theo Độc Cô bởi vì Kim Dung đã vẽ lên một nhân vật cả đời chưa từng bại bao giờ, đánh khắp thiên hạ vô địch thủ, chỉ một lần quay kiếm về thủ cũng đã sung sướng lắm rồi. Theo quan điểm chủ quan, người viết cũng tin Độc Cô Cầu Bại sẽ thắng, không phải tự nhiên mà tác giả lại đặt cho một nhân vật có ngoại hiệu này, nhưng nếu theo quan điểm khách quan, quả thực trận đấu này không thể biết trước được.

Tạo hình Đông Phương Bất Bại trong Nhất Đại Tông Sư

Bởi vì không có căn cứ nào để khẳng định, tất cả chỉ là “phán mồm”. Lý do là bởi Độc Cô không thể tấn công từ xa, chỉ dùng kiếm đánh cận chiến. Trong khi Đông Phương Bất Bại tốc độ max speed, 4 người 8 tay mà còn chẳng ai chạm được vào cọng lông chân của y, thì thật khó để Độc Cô Cầu Bại có thể áp sát được. Thứ 2, Đông Phương Bất Bại có thể đánh xa, lợi thế không phải là ít.

Màn thi triển chiêu thức đẹp mắt của Đông Phương Bất Bại trong Nhất Đại Tông Sư với tầm xa ấn tượng

Vô Danh Thần Tăng

Nếu các bạn đã đọc hết các tác phẩm của nhà văn Kim Dung, thì chắc chắn không thể phủ nhận một điều: Vô Danh Thần Tăng quá mạnh và vượt xa tất cả các nhân vật khác của tác giả, kông phải chỉ hơn một hai bậc mà có thể còn là bốn năm bậc

Mộ Dung Phục vô cùng kiêu ngạo, mà trong Tàng Kinh Các cũng phải thừa nhận, vị lão tăng già tài nghệ cao gấp 10 lần mình. Cụ Kim từng mô tả thần tăng không phải thân huyết nhục, tức là không phải con người có “máu thịt”. Ông ta giống như một vị thần, có pháp lực vô biên. Cưu Ma Trí trong Tàng Kinh Các đánh lén, ngầm vận Vô Tướng Kiếp Chỉ vô ảnh vô tung trong ống tay áo, vậy mà bị tường khí 3 thước của nhà sư già chặn đứng, điều lạ là chỉ lực không bị bật ngược trở lại.

Thần Tăng họ Vạn tên là Chính Hùng, về sau lấy được Tiểu Trùng Bi, đã đổi tên thành Vạn Trùng Thiên. Thần Tăng nhờ kì duyên, luyện được Dịch Cân Nhị Pháp, cuối truyện đại thành môn võ công kì nhiên kinh thế độc nhất cổ kim mang tên Tam Hội Nhân Gian. Nhị Pháp được buff nộ Tam Hội, nội lực không những đạt cảnh giới Thiên Tuyệt, mà dù có là cao thủ tuyệt đỉnh đến thế nào, cũng chỉ cần cất tay nhấc chân một cái là có thể giết được, thực dễ như lấy đồ trong túi.

Tự tay “check” năng lực thực chiến của anh hùng Kim Dung với Nhất Đại Tông Sư – dự án chiến thuật đề tại Kim Dung lớn nhất năm đến từ Hiker Games

Qua bao thời gian, các nhân vật Kim Dung cùng sức mạnh thực chiến của họ vẫn là đề tài được triệu triệu người yêu thích và là nguồn cảm hứng vô tận cho các NSX game. Tại Việt Nam, Hiker Games được xếp vào hàng “cây đa cây đề” khi là 1 trong số những Studio đầu tiên và thành công nhất với các sản phẩm khai thác võ hiệp Kim Dung. Có thể nói, những kỳ tích mà Hiker Games tạo ra, chỉ Hiker Games mới có thể tự phá vỡ.

Hiker Games sẽ tiếp tục tung ra dự án game kiếm hiệp chiến thuật khủng nhất của mình: Nhất Đại Tông Sư

Nhất Đại Tông Sư – Không có gì phải bàn cãi về 1 võ lâm mới hoành tráng và quy mô nhất từ trước đến nay này. Tiêu Phong, Thạch Phá Thiên, Đông Phương Bất Bại, Vô Danh Thần Tăng và hàng trăm nhân vật khác sẽ có cho mình những sân khấu riêng để tỏa sáng, để 1 lần nữa làm sống lại tuổi thơ của chúng ta.

Khác với trong truyện, ở Nhất Đại Tông Sư, mọi anh hùng đều sở hữu cơ hội thể hiện như nhau nhờ hệ thống bổ trợ lực chiến vô cùng phong phú. Từ đa dạng hệ phái, tùy chọn mục tiêu, thoải mái kỳ ngộ bí kíp đưa vào trận đánh hay hệ thống 3×3 “kích hệ duyên phận” thiên biến vạn hóa sẽ khiến từng trận thư hùng trở nên hấp dẫn vô cùng.

Cảm quan siêu phẩm được thể hiện rất rõ ràng ở Nhất Đại Tông Sư

Được coi là đẳng cấp cao nhất của dòng game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung, Nhất Đại Tông Sư sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/5. “Check hàng” ngay tại:

Fanpage: Nhất Đại Tông Sư

Group: Nhất Đại Tông Sư – Official

/?s=top-4-nhan-vat-co-man-show-trinh-khung-nhat-truyen-kim-dung-ke-khong-phai-nguoi-ke-1-ngon-tay-tiep-ca-vo-lam-qua-ky-xung-khong-co-cua-20220427165859453.chn

Exit mobile version