Site icon redbattleflyer.com

Top 7 đội hình reroll đáng sử dụng nhất trong ĐTCL 12.20

Những sự điều chỉnh trong bản cập nhật ĐTCL 12.20 đã mang đến khá nhiều đội hình reroll tướng rẻ tiền ở thời điểm hiện tại.

Đội hình Yone Xạ Tiễn

Từ một đội hình tưởng như mang tính chất đổi gió, Yone Xạ Tiễn giờ đã trở nên cực kì phổ biến và trở thành lựa chọn dễ chơi, dễ trúng thưởng trong phiên bản hiện tại. Điều kiện cần để triển khai đội hình này chính là Ấn Xạ Tiễn, trong khi việc roll tướng cũng như các trang bị là khá dễ tìm.

Với lượng Tốc Độ Đánh cộng thêm từ mốc 4 Xạ Tiễn kèm theo đó là được tăng Tầm Đánh, Yone trở thành một tướng có khả năng gây Sát Thương từ xa cực tốt. Cộng thêm những hiệu ứng từ Chiến Binh, Huyễn Long, Yone hoàn toàn có thể làm tan chảy bất cứ dàn chắn nào khi lên 3 sao. Trong khi đó, những tướng Hộ Pháp, Đấu Sĩ vẫn đủ để tạo nên sự cân bằng cho đội hình này.

Tướng chủ lực: Yone (Ấn Xạ Tiễn, Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm).

Đội hình Yone Chiến Binh

Vẫn là Yone chủ lực nhưng khi chẳng may không có Ấn Xạ Tiễn thì người chơi vẫn có thể xoay sang một đội hình khác. Mốc 4 Chiến Binh là điều quan trọng cho sự kết hợp này, ngoài ra Yone cũng cần thêm một trợ thủ là Olaf để tối đa hóa Sát Thương.

Với bộ đôi tướng 2, 3 vàng, có thể bắt đầu slowroll từ cấp 6, 7 để đạt được hiệu quả cao nhất. Braum sẽ là dàn chắn uy tín trong khi bộ đôi Ám Long (Sylas và Pantheon) đóng vai trò chính trong việc trừ Giáp và Kháng Phép đối thủ. Sau khi đạt được mốc 3 sao ở các chủ lực, lên cấp 8 để hoàn tất bộ khung với những mảnh ghép còn lại như Bard, Yasuo.

Tướng chủ lực: Yone (Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm), Olaf (Đại Bác Liên Thanh, Bàn Tay Công Lý, Vô Cực Kiếm).

Đội hình Ezreal Xạ Tiễn

Sau khi được gia tăng Sát Thương ở mốc 3 sao trong phiên bản 12.20, Ezreal giờ đây đã có thể trở thành chủ lực trong một đội hình reroll. Theo đó, vị tướng 1 vàng này sẽ được kết hợp trong đội hình với Hộ Pháp, Xạ Tiễn.

Bộ khung đội hình cũng rất dễ xây dựng với Nasus, Olaf và Sejuani làm dàn chắn phía trước trong khi Twitch dùng để kích hệ Xạ Tiễn và gây Sát Thương phụ. Sau khi reroll để Ezreal đạt 3 sao ở cấp 5, thêm vào Qiyana ở cấp 6 để có Lôi Long và tiếp tục roll những tướng còn lại.

Tướng chủ lực: Ezreal (Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy, Diệt Khổng Lồ), Braum (Vuốt Rồng, Giáp Gai, Lời Thề Hiệp Sĩ).

Đội hình Kai’Sa Kim Long

Sức mạnh vượt trội của Kai’Sa đã khiến Riot phải nerf nhẹ trong 12.20b. Dẫu vậy, đội hình reroll xung quanh vị tướng 2 vàng này vẫn rất đáng sử dụng và là một phương án leo rank hiệu quả ở thời điểm hiện tại.

Kai’Sa là tướng gây Sát Thương chính trong khi Zac sẽ đảm nhận vai trò chống chịu. Vì thế, đây là 2 tướng cần được ưu tiên roll 3 sao ở cấp 6. Ngoài ra, có hai hướng đi cho đội hình này ở đầu trận. Một là sử dụng 2 Chiến Binh Rồng để tối đa hoa sức mạnh cho Kai’Sa trong khi lựa chọn còn lại là ghép 3 Kim Long để có được sức mạnh từ trang bị cộng thêm.

Tướng chủ lực: Kai’Sa (Bùa Xanh, Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ).

Đội hình Karma Chiến Binh Rồng

Cũng là một lựa chọn dễ chơi, dễ trúng thưởng, đội hình Karma rất dễ triển khai ngay từ những vòng đầu tiên. Với sức mạnh được gia tăng cực sớm từ mốc 3 Chiến Binh Rồng, vị tướng 1 vàng này giúp người chơi sẽ có được chuỗi thắng dễ dàng.

Nếu may mắn thì người chơi sẽ dễ dàng thăng tiến với 5 Chiến Binh Rồng ở cấp 5, còn không thì kẹp một vài Tộc Hệ liên quan là điều thường thấy. Ưu tiên lắp trang bị cho Karma càng sớm càng tốt và tiến hành reroll để nhanh chóng đạt mốc 3 sao, tiếp theo đó lên cấp 6 và hoàn tất đội hình với 6 Chiến Binh Rồng.

Tướng chủ lực: Karma (Bàn Tay Công Lý, Găng Tay Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Bang Hội cực linh hoạt, ai cũng có thể carry được

Đội hình Lee Sin Chiến Binh Rồng

Ngoài Karma, Lee Sin cũng là một tướng uy tín để gánh đội trong đội hình Chiến Binh Rồng. Với những trang bị chuẩn chỉnh, sức Sát Thương của vị tướng 3 vàng này đôi khi khiến đối thủ bất ngờ và khó tìm được cách đối phó.

Vẫn là mốc 6 Chiến Binh Rồng quen thuộc nhưng lần này Lee Sin sẽ được buff sức mạnh cũng như ưu tiên các trang bị gây Sát Thương. Kẹp thêm Qiayna để kích Lôi Long và bắt đầu roll ở cấp 7 là tối ưu nhất. Trong trường hợp may mắn khi roll được Aurelion Sol, cho vào ở cấp 8 để tròn bài.

Tướng chủ lực: Lee Sin (Găng Tay Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm).

Đội hình Thượng Long

Một đội hình reroll rất ổn định trong mùa 7.5 mà đôi khi nhiều người lại quên chính là Thượng Long. Với bản chất tướng cũng như hiệu ứng từ các Viên Thượng Long, đây là Tộc Hệ thích hợp nhất cho lối chơi này.

Với meta hiện tại thì Lux được xem là tướng thích hợp nhất để được ưu tiên lên 3 sao cũng như dồn trang bị, tiếp theo đó sẽ là Varus. Ngoài ra, trong vài trận đấu khi Măm Măm có Pháp Sư thì cũng dễ dàng ghép vào đội hình này để mang đến nguồn sức mạnh lớn về cuối trận.

Tướng chủ lực: Lux (Ngọn Giáo Shojin, Trượng Thiên Sứ, Mũ Phù Thủy).

Exit mobile version