Site icon redbattleflyer.com

Top 8 hình xăm chất lừ trong thế giới game, giúp nhân vật thêm ngầu “bá cháy” (P.2)

Cho dù là ngoài đời thực hay là trong game đi chăng nữa thì phải công nhận một điều là những hình xăm nghệ thuật nhìn rất là thích mắt các bạn ạ. Hình xăm còn là một cách rất hiệu quả để tăng tính chân thực trong game, hoặc là tạo nên câu chuyện đầy thú vị cho một nhân vật nào đó, hay đơn giản là cho chúng ta biết người đó là một nhân vật chất lừ. Cộng với việc đồ họa ngày càng phát triển, hình xăm trong game càng trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Để minh họa cho điều này rõ hơn, mời các bạn cùng điểm qua top 8 hình xăm “cool ngầu” trong thế giới game nhé.

Lilith – Dòng game Borderlands

Top 8 hình xăm chất lừ trong thế giới game, giúp nhân vật thêm ngầu bá cháy (P.2) - Ảnh 1.

Lilith là một nhân vật khá là “chất chơi” các bạn ạ, và hình xăm của cô ta cũng không phải là ngoại lệ. Những nhân vật siren có vẻ như đều có các hình xăm na ná nhau, nhưng riêng Lilith lại là một trường hợp đặc biệt các bạn ạ. Những hình gợn sóng màu xanh chính là biểu tượng cho sức mạnh của Lilith, và cũng là để chứng minh đây là một nhân vật siren.

“Spoil” nhẹ với các bạn là trong Borderlands 3, bạn sẽ được chứng kiến nét độc đáo của hình xăm của Lilith khi cô ta bị kẻ xấu lấy đi sức mạnh của mình, và thế là những hình xăm này được chuyển sang những tên đó. Tính ra cũng khá là độc đáo đó chứ.

Jack – Dòng game Mass Effect

Cô nàng có cái tên nam tính Jack trong dòng game Mass Effect có thể xem là một biểu tượng khi nói đến những nhân vật có hình xăm trong game. Cô không chỉ có hình xăm kín từ đầu đến chân mà mỗi một hình xăm đều mang ý nghĩa đặc biệt, kể về những ký ức tuy đau buồn nhưng cô không được phép quên đi. Nhờ cuốn sách The Art of Mass Effect Universe, chúng ta biết rằng những hình xăm của Jack có mối liên hệ sâu sắc với cuộc đời cô, chúng đóng vai trò như những dòng nhật ký nhắc nhở những hành động khủng khiếp mà cô đã làm.

Ví dụ như những bộ xương đen trên cánh tay của Jack đại diện cho những người lính mà cô đã ra tay hạ sát và hạ sát như thế nào. Những vòng tròn và đường màu đỏ biểu thị cho vị trí cô ra “sát chiêu” hạ kẻ địch. Những ngôi sao và dấu tích thì tượng trưng cho những tháng Jack năm bị giam cầm. Còn những giọt nước mắt thì tượng trưng cho những tổ chức bị cô hủy diệt.

Kratos – Dòng game God of War

Nói đến những hình xăm nổi tiếng nhất thế giới game thì cũng đồng nghĩa với việc nhắc về những hoa văn màu máu trên người chiến thần Kratos. Đối với anh thì nó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Kratos có một người em trai tên là Deimos. Trong God of War: Ghost of Sparta, Kratos tin rằng cậu em trai Deimos của mình đã bị Ares và Athena liên thủ sát hại.

Để tưởng nhớ Deimos, Kratos mới xăm lên người những hoa văn mô phỏng theo vết bớt bẩm sinh kỳ lạ của người em. Ngoài ra, dòng game God of War cũng có nhiều hình xăm độc đáo khác, ví dụ như ngón tay của Atreus và những hình xăm của Baldur. Chắc hẳn studio Sony Santa Monica phải có một số fan ruột của nghệ thuật xăm hình.

Agent 47 – Dòng game Hitman

Nhân vật Agent 47 trong dòng game Hitman tuy chỉ có một hình xăm thôi nhưng chắc chắn ai chơi qua rồi cũng sẽ nhớ. Đó là một hình xăm mã vạch phía sau gáy. Nó mang ý nghĩa đây là người nhân bản thứ 47, sau 46 người “tiền bối” toàn là những sát thủ lão luyện.

Trong khi Agent 47 thường xuất hiện với tác phong cực kỳ chuyên nghiệp trong bộ vest đen, sơ mi trắng và cà vạt màu tía, dòng mã vạch phía sau cái đầu trọc lóc còn khiến anh ta ngầu hơn nữa. Tuy rằng không mang nhiều ý nghĩa sâu xa nhưng chắc chắn hình xăm mã vạch của Agent 47 đã góp phần không nhỏ làm nên thương hiệu của nhân vật này nói riêng cũng như cả dòng game nói chung.

Theo GVN360

/?s=top-8-hinh-xam-chat-lu-trong-the-gioi-game-giup-nhan-vat-them-ngau-ba-chay-p2-20220426224811802.chn

Exit mobile version