TOP Esports ra mắt phim tài liệu 2022, Tian khóc nức nở sau trận thua GAM

Những thước phim tài liệu của TOP Esports trong một năm 2022 đầy biến động thực sự mang đến nhiều phân cảnh đắt giá cho người xem.

TOP Esports vừa kết thúc mùa giải 2022 theo một cách vô cùng đáng quên. Dù được đánh giá là ứng viên vô địch CKTG nhưng đội tuyển này lại bị loại ngay sau Vòng Bảng. Rõ ràng màn trình diễn kém cỏi đó đã khiến toàn bộ thành viên TES phải hứng chịu hàng loạt lời chỉ trích từ các fan, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ Trung Quốc.

Tất nhiên dù chưa đọc những bình luận trên mạng xã hội, các tuyển thủ cũng phải trải qua cảm giác tồi tệ sau những trận thua đó. Mới đây, TES đã đăng tải tập phim tài liệu về hành trình của đội trong năm 2022, trong đó đáng chú ý là những phân đoạn ở CKTG.

Tian khóc và có nhiều điều nuối tiếc sau khi TES sắp bị loại

TES liên tục trải qua những trận đấu thất vọng ở Vòng Bảng và đỉnh điểm là trận thua đầy bất ngờ trước GAM Esports. Sau thất bại này, cơ hội đi tiếp của TES đã gần như khép lại, vì thế các tuyển thủ đều thẫn thờ. Riêng đối với Tian, tuyển thủ này đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc trong phòng chờ. Người Đi Rừng của TES mong muốn các đồng đội có thể chia sẻ nhiều hơn, và quyết tâm đến trận cuối cùng dù là kết cục có ra sao đi nữa.

Tôi có thể chấp nhận việc bị loại từ Vòng Bảng hai năm liên tiếp. Nhưng có một điều tôi không cam tâm đó là cảm giác năm nay chúng tôi còn có nhiều cơ hội hơn, trong đội cũng không có vấn đề gì không thể giải quyết. Nhưng mà thực sự chúng ta có điều gì không thể nói ra sao, tại sao trong những hoàn cảnh như này chỉ luôn có một người nói, tôi cũng luôn muốn lắng nghe mọi người chia sẻ mà.” Tian vừa khóc vừa nói.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị game thủ phàn nàn, Riot khẳng định Trái Tim Khổng Thần không quá bá đạo

Tian có nhiều điều nuối tiếc về hành trình của TES

Trong khi đó, Xạ Thủ JackeyLove cũng cho biết thời điểm sau trận thua GAM thực sự là một cột mốc buồn, và tuyển thủ này cũng muốn làm một điều gì đó:

Sau thất bại trước GAM, tôi nghĩ mình cần khuấy động toàn đội lên. Đây có thể là lần cuối mà chúng tôi được thi đấu ở CKTG, vì thế mỗi người cần phải thi đấu mà không có bất kì sự hối hận nào.