Site icon redbattleflyer.com

Tower of Fantasy liệu có đủ sức sánh vai cùng Genshin Impact ?

Genshin Impact là một cái tên chắc hẳn không còn quá xa lạ gì đối với đại đa số bộ phận game thủ trong nước và quốc tế. Tuy nhiên có một tựa game khác sở hữu lối chơi tương tự với Genshin Impact và được game thủ bàn luận so sánh rất nhiều trong thời gian qua, đó là tựa game Tower of Fantasy.

Vậy Tower of Fantasy sở hữu những yếu tố nào, mà có thể được sánh ngang với một siêu phẩm như Genshin Impact? Hãy cùng S-forum tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Giới thiệu

Tower of Fantasy là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở, với các nhân vật sở hữu tạo hình theo phong cách anime xinh đẹp. Nhà phát hành Level Infinite (thuộc tập đoàn Tencent) và nhà phát triển Hotta Studio đã thông báo rằng họ sẽ mang tựa game này ra thị trường quốc tế trên cả 2 nền tảng PCmobile (bao gồm cả Android iOS). Tuy vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức, nhưng hiện tại game đã mở cửa thử nghiệm sớm và sẽ bắt đầu mở cửa vào đầu tháng 4 này.

Cốt truyện

Câu chuyện của Tower of Fantasy mở ra khi con người xây dựng một nền văn minh trên một hành tinh mới với tên gọi là Aida. Để khai thác một nguồn năng lượng bí ẩn nhưng mạnh mẽ được gọi là Omnium, họ đã xây dựng nên ngọn tháp có tên Tower of Fantasy. Tuy nhiên các thảm họa đã xãy ra dẫn đến Omnium phát ra bức xạ và phá hủy toàn bộ nền văn minh Aida.

Các nhà khoa học ưu tú còn sống sót đã thành lập tổ chức Hykros để phát triển các bộ chế áp chống lại bức xạ, giúp nhân loại có thể sống sót và tiếp tục sử dụng Omnium. Trong khi đó, các nghiên cứu về Omnium cũng đi sâu hơn vào các lĩnh vực như cung cấp năng lượng, đột biến sinh học, thao tác thời gian… Đối mặt với một trật tự thế giới mới đang trỗi dậy, những vị cứu tinh tự xưng “Người thừa kế Aida” tuyên bố Omnium là thủ phạm của mọi thảm họa. Họ phản đối mọi thứ mà Hykros tạo ra và dẫn dắt thế giới vào những cuộc xung đột mới.

Đồ họa

Tower of Fantasy sở hữu nền đồ họa 3D khá đặc sắc, với các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime vô cùng xinh đẹp và cuốn hút. Nhà phát triển cũng đã thành công trong việc xây dựng nên một thế giới rộng lớn và tràn ngập màu sắc trong game, ở đó bạn sẽ cảm nhận được rằng khi khoa học kỹ thuật tiên tiến hòa mình với thiên nhiên sẽ tạo ra một thế giới tuyệt vời đến nhường nào.

Tuy sở hữu một số lượng nhân vật không hề nhỏ, nhưng mỗi nhân vật xuất hiện trong game đều được các nhà phát triển chú tâm xây dựng một cách hết sức tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đặc biệt nhất mỗi nhân vật trong game sẽ được lồng tiếng riêng biệt, giúp truyền đạt cảm xúc cũng như là mang lại cảm giác chân thật cho người chơi.

Lối chơi

Nếu bạn đã từng trải nghiệm qua các tựa game như The Legend of Zelda: Breath of the Wild hay Genshin Impact thì chắc chắn bạn sẽ không quá xa lạ với lối chơi của Tower of Fantasy. Bước vào thế giới của game người chơi sẽ được lựa chọn rất nhiều nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất là với mỗi nhân vật mà bạn lựa chọn, bạn đều có thể thiết kế lại theo phong cách yêu thích của mình từ trang phục, kiểu tóc cho đến màu mắt,…

Với hệ thống gacha đa dạng của game, người chơi có thể sở hữu cho mình những nhân vật yêu thích. Mỗi nhân vật sẽ mang trong mình các chỉ số sức mạnh và kỹ năng riêng biệt, bên cạnh đó với cơ chế chiến đấu và di chuyển linh hoạt, kết hợp cùng bộ kỹ năng đa dạng của từng nhân vật, các game thủ có thể thỏa sức sáng tạo ra các combo vô cùng mạnh mẽ và đặc sắc.

Là một tựa game thế giới mở rộng lớn, lối chơi của Tower of Fantasy đề cao tính trải nghiệm và khám phá. Tuy nhiên, game cũng sẽ hỗ trợ các nhiệm vụ chính tuyến giúp người chơi dễ dàng theo dõi cốt truyện của game. Ngoài ra thì còn có các nhiệm vụ ẩn cũng như nhiều hoạt động khác nhau cho các game thủ trải nghiệm và nhận lấy nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tổng kết 

Nhìn chung với những gì mà game đã thể hiện về đồ họa, cốt truyện cho đến lối chơi, Tower of Fantasy hoàn toàn có tiềm năng sánh vai cùng với các siêu phẩm game khác như Genshin Impact. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ câu trả lời chính xác từ các game thủ trong nước cũng như quốc tế sau khi trải nghiệm chính thức tựa game này. Hiện tại người chơi có thể đăng ký trải nghiệm trước game tại trang web chính thức của Tower of Fantasy. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đọc các bài viết thú vị khác về game tại: S-forum.

Exit mobile version