Site icon redbattleflyer.com

Trầm trồ trước custom skin Siêu Phẩm cho chính map của LMHT

Custom map Siêu Phẩm với thể hiện một thế giới công nghệ cao nơi máy móc và con người kết hợp với nhau để tạo ra những cyborg siêu phàm.

Từ trước đến nay LMHT chỉ tập trung vào việc ra mắt những trang phục, cách làm đẹp mới cho các vị tướng của mình, chứ ít khi nào chú ý đến việc cho ra mắt những công cụ thể thay đổi bản đồ – thứ mà người chơi tương tác hàng ngày không kém gì so với các vị tướng. Nếu như bạn còn nhớ thì bản đồ chỉ thay đổi chút ít trong những dịp đặc biệt như sự kiện Suy Vong khi trước hay trong bản đồ Huyết Nguyệt mà thôi.

Tất nhiên ý tưởng về việc bản đồ sẽ biến đổi với những tùy chọn như skin tướng từ lâu đã thu hút vô số người hâm mộ của LMHT. Việc được chinh chiến trong miền Viễn Tây kỳ bí trong dòng Cao Bồi hay một thị trấn ma mị của Huyết Nguyệt sẽ mang đến những cảm giác thú vị, nhất là khi bạn đang mang trên người trang phục tương ứng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: HLV giúp CES vô địch VCS bất ngờ gia nhập tân binh Team Whales

Riot Games không thực hiện điều đó chiều lòng người hâm mộ thì fan cũng sẽ tự thân vận động để ra mắt những sản phẩm chính hãng. Mới đây một game thủ tên u/TheKillerey đã đăng tải những hình ảnh và video về dự án mới của anh trong việc ra mắt bản đồ LMHT được dựa theo phong cách của dòng skin Siêu Phẩm :

Theo đó, bản đồ Siêu Phẩm với những tòa nhà chọc trời thể hiện một thế giới công nghệ cao nơi máy móc và con người kết hợp với nhau để tạo ra những cyborg với sức mạnh siêu phàm.

Được biết dự án này sẽ ra mắt chính thức trong 1 tháng nữa để cộng đồng game thủ thế giới có thể tự do tải về và custom map cho chính LMHT của mình. Tất nhiên bên cạnh sự hào hứng thì nhiều game thủ lo ngại việc custom map có khiến cho tài khoản của mình bị phạt giống như custom skin hay không, có lẽ phải đợi khi map Siêu Phẩm ra mắt chính thức và chúng ta thử nghiệm rồi mới biết được.

Exit mobile version