Site icon redbattleflyer.com

Trong môi trường “dương thịnh âm suy”, điều gì đặc biệt ở 3 cô nàng lọt top kênh livestream hot?

Có thể nói, MixiGaming, Thầy Giáo Ba, Trực Tiếp Game, Nhím, SBTC Zeros… là những kênh stream được yêu mến trên một nền tảng livestream ở Việt Nam. Đặc biệt, tại đây đã chứng kiến sự phát triển và ngày càng lớn mạnh của bộ tộc MixiGaming.

Nếu thường xuyên theo dõi, không quá khó để nhận ra, trước giờ chỉ có MisThy là nữ streamer duy nhất thường xuyên xuất hiện trong Top10 những kênh được tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên, theo dòng sự kiện, đến nay cũng có thêm hai nữ streamer khác nằm trong danh sách này. Cùng điểm lại những gì đặc biệt ở ba bóng hồng này trong việc chinh phục khán giả ở nơi “dương thịnh âm suy” nhé!

MisThy

Trong ba cô nàng streamer được quan tâm này thì MisThy là cái tên quen thuộc nhất, vốn đã được cộng đồng game Việt biết đến là một nữ game thủ có khả năng chơi game cực xịn, đặc biệt cô nàng còn là một trong những nữ streamer có lượt view khủng.

Có kỹ năng, xinh đẹp và danh tiếng, cùng với việc thường xuyên livestream giao lưu, làm sự kiện cho fan đã giúp cô nàng giữ chân được người hâm mộ trên kênh sóng của mình.

Trong môi trường “dương thịnh âm suy”, điều gì đặc biệt ở 3 cô nàng lọt top kênh livestream hot? - Ảnh 1.

Em Bé

Sau MisThy, cái tên nữ giới tiếp theo xuất hiện trong Top10 kênh hot là Em Bé. Cô nàng này nổi lên sau khi loạt khoảnh khắc thân thiết với Độ Mixi ở một lễ trao giải cuối năm bị người hâm mộ “tố” trên các diễn đàn mạng, nữ streamer Em Bé bỗng chốc trở thành đối tượng được quan tâm.

Hành động của cô nàng bị đa số dân mạng cho là thân thiết quá đà, thậm chí kém duyên.

Bị “ném đá” đồng loạt, từ một cô nàng xếp top 50 về độ nổi tiếng, có lúc cái tên Em Bé đã leo lên vị trí thứ 8 trong top 10 streamer được người xem tìm kiếm nhiều trên nền tảng.

Có thể nói, sự việc gây tranh cãi ấy khiến cô nhận nhiều chỉ trích, thế nhưng nhìn ở một khía cạnh khác, điều này vô hình trung lại giúp Em Bé được biết đến rộng rãi hơn.

Yogurt

Khiến cộng đồng còn “bùng nổ” hơn đó là Yogurt – nữ streamer sinh năm  2000. Ban đầu livestream chơi game GTA với mục đích vui vẻ, giải trí nhưng với vẻ ngoài xinh đẹp, nữ streamer Yogurt bỗng nhiên được làng game biết đến nhiều. Đặc biệt là sau khi xuất hiện tin đồn tình cảm với cựu tuyển thủ Zeros.

Trên nền tảng livestream hiện tại, số người theo dõi cô nàng ngày một tăng lên, chỉ số lượt xem stream cũng có nhiều tín hiệu tích cực. Đáng chú ý, cô nàng chính thức có tên trong top 2 streamer được tìm kiếm nhiều nhất, Yogurt xếp thứ hai, chỉ sau nam streamer nổi tiếng nhất Việt Nam là Độ Mixi. Chẳng cần phải bàn cãi vì con số này đã chứng tỏ sự quan tâm của cộng đồng dành cho cô nàng.

/?s=trong-moi-truong-duong-thinh-am-suy-dieu-gi-dac-biet-o-3-co-nang-lot-top-kenh-livestream-hot-20220422224816539.chn

Exit mobile version