Site icon redbattleflyer.com

Từ bỏ nền tảng OnlyFans, nữ streamer xinh đẹp tiết lộ thất thu khoản tiền ngoài sức tưởng tượng “Phải hơn 33 tỷ mỗi tháng”

Công việc streamer giờ đây chẳng còn phải chỉ gói gọn xung quanh những buổi lên sóng chơi game hoặc tương tác với fan hâm mộ như trước. Với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, những ứng dụng công nghệ như thời điểm hiện tại, việc các streamer dần dần lấn sân sang những lĩnh vực khác để gia tăng sự ảnh hưởng cũng như thu nhập của mình cũng là điều dễ hiểu. Và nổi bật nhất trong thời gian gần đây chính là OnlyFans – một nền tảng được coi là “thiên đường” cho các nữ streamer xinh đẹp – nơi họ có thể thoải mái bán những hình ảnh gợi cảm thường không bao giờ xuất hiện trên sóng của mình theo dạng mua “gói VIP” từ phía fan.

Từ bỏ nền tảng OnlyFans, nữ streamer xinh đẹp tiết lộ thất thu khoản tiền ngoài sức tưởng tượng Phải hơn 33 tỷ mỗi tháng - Ảnh 1.

Amouranth – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Mặc dù rất nổi tiếng, thế nhưng thực chất, cũng chẳng nhiều người biết quá nhiều về doanh thu của các nữ streamer trên OnlyFans. Chỉ cho tới mới đấy, Amouranth – một trong các hot girl rất nổi tiếng về khoản chiêu trò trong giới tiết lộ, con số mới khiến tất cả phải bật ngửa. Danh tiếng của Amouranth thì có lẽ chẳng cần phải bàn cãi nhiều, khi cô nàng gần như được coi là top 1 trong giới trên nhiều lĩnh vực, thậm chí còn là người mở đầu cho trào lưu các streamer “làm kinh tế” bên ngoài với việc đầu tư vào cổ phiếu Blizzard, mua lại một trạm xăng để kinh doanh… Với OnlyFans cũng vậy, Amouranth là một trong những nữ streamer đầu tiên công khai việc bán ảnh trên nền tảng này.

Nữ streamer này là một trong những người “tiên phong” dấn thân vào OnlyFans

Thế nhưng, trong lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Amouranth khiến nhiều người phải bất ngờ khi tuyên bố sẽ rũ bỏ hoàn toàn phong cách gợi cảm – thứ mà cô nàng theo đuổi ngay từ khi mới vào nghề. Theo như tuyên bố của Amouranth, chẳng những giờ đây sẽ trở nên kín đáo hơn trong mỗi lúc lên sóng, nữ streamer này còn rời bỏ luôn khỏi nền tảng OnlyFans. Và dường như muốn nhấn mạnh cho các fan thấy quyết tâm của mình, Amouranth cũng đồng thời công khai luôn số tiền mà cô nàng kiếm được mỗi tháng trên nền tảng này.

Tiết lộ từ phía Amouranth cho biết cô nàng kiếm được trên dưới 33 tỷ VND cho một tháng doanh thu trên OnlyFans

Chỉ riêng thu nhập từ OnlyFans chính thức của tôi, chưa tính các tài khoản phụ và Pantreon, con số thu nhập mỗi tháng cũng đã lên tới 1,4 – 1,5 triệu đô” – Amouranth chia sẻ. Quy đổi ra tiền Việt, nó ở mức khoảng hơn 33 tỷ VND mỗi tháng. Và nên nhớ, đây mới chỉ là thu nhập của Amouranth trên OnlyFans chứ chưa bàn tới các khoản kiếm thêm khác trên nền tảng livestream hoặc từ các công việc kinh doanh của cô nàng. Thế mới bảo, gọi Amouranth là nữ streamer “giàu” nhất thời điểm hiện tại nào có sai.

/?s=tu-bo-nen-tang-onlyfans-nu-streamer-xinh-dep-tiet-lo-that-thu-khoan-tien-ngoai-suc-tuong-tuong-phai-hon-33-ty-moi-thang-20220421152638849.chn

Exit mobile version