Site icon redbattleflyer.com

Tựa game chiến thuật Rise of Kingdoms đạt kỷ lục doanh thu mới sau 4 năm ra mắt

Một tựa game được ra mắt từ năm 2018 nhưng về độ hot thì chưa bao giờ suy giảm. Cho đến thời điểm hiện tại tháng 6 năm 2022, tựa game đã thu được doanh thu lên đến 2 tỷ đô la. Trong game Rise of Kingdoms người chơi có thể lựa chọn từ 13 nền văn minh khác nhau và chiến đấu để đi đến vinh quang của mình.

Kể từ khi ra mắt, sản phẩm đã thu hút hàng triệu người chơi và hiện tại có thể nói dễ dàng có lượng người dùng lớn ngang ngửa với một tựa game MMO nổi RPG Lords Mobile.

Rise of Kingdoms dường như đang ở trong thời kỳ đỉnh cao với việc đạt mốc 2 tỷ đô la trong doanh thu trọn đời. Theo báo cáo nhanh, trò chơi gần đây cũng đã vượt mốc 100 triệu lượt tải chỉ trong tháng qua, dữ liệu từ AppMagic.

Game của Lilith đã tạo ra con số khổng lồ 44 triệu đô la trong tháng 06 và có thể dễ dàng ước tính rằng trò chơi gần như tạo ra khoảng 50 triệu đô la doanh thu hàng tháng. Rise of Kingdoms đã trở thành một trong những game di động có doanh thu cao nhất trong dòng chiến thuật.

Một trong những lý do khiến trò chơi trở nên phổ biến là lối chơi tuyệt vời và cực kỳ hữu ích cùng với rất nhiều tính năng đa dạng khiến nó trở thành một trò chơi khá độc đáo trên nền tảng di động. Doanh thu trung bình tích lũy mọi thời đại của trò chơi trên mỗi trò chơi (ARPU) cũng ở mức 19,56 đô la. Đây là bằng chứng nữa cho thấy trò chơi khá phổ biến và thân thiện với người dùng trên toàn thế giới.

Đạt mốc doanh thu 2 tỷ đô la cùng với 100 triệu lượt tải xuống là một kỳ tích không hề dễ dàng đạt được và có vẻ như điều này sẽ mang lại cho các nhà phát triển Rise of Kingdoms thêm nhiều lý do để làm việc nhằm mang đến nhiều nội dung game hấp dẫn hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thay đổi của sản phẩm này trong thời gian tới.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Exit mobile version