Site icon redbattleflyer.com

Tựa game NFT Metaverse này đã thu về hơn 1,200 tỷ dù vẫn chưa được ra mắt

Năm 2017, cơn sốt game NFT nổi lên toàn cầu vì sức hút của nó đến từ việc vừa chơi vừa kiếm tiền và mang lại khả năng sinh lợi nhuận cao dành cho người chơi. Trước sức nóng đó, hàng loạt tựa game NFT được ra đời và gần đây đã có một tựa game tuy chưa chính thức được ra mắt nhưng đã thu được lợi nhuận khổng lồ. 

Cụ thể, sau khi dự án game NFT có tên Legacy được công bố, nó đã thu về tới 54 triệu USD (khoảng hơn 1,200 tỷ) dựa trên việc bán các mảnh đất ảo của mình.

Legacy là một sản phẩm đến từ 22cans, một game NFT được mô tả là “tựa game quản lý kinh doanh blockchain đầu tiên”. Mặc dù tựa game vẫn chưa được ra mắt, hàng loạt người chơi đã tranh nhau mua các NFT dưới dạng đất đai trong thế giới ảo của trò chơi này khiến cho tựa game này đã thu về được hơn 50 triệu đô.

Nét độc đáo của Legacy là cho phép game thủ tự tay sáng tạo ra những sản phẩm, kiến trúc trong game với các công nhân, nhà máy, công trình ảo,… Và tất nhiên, những thành phẩm do chính người chơi tạo ra này này hoàn toàn có thể được giao dịch, trao đổi hoặc mang tham gia các cuộc thi nhằm thu về những phần thưởng có giá trị.

Legacy cung cấp lên tới 4,661 mảnh đất ảo và mô phỏng hình dáng của thành phố London. Mảnh đất đắt nhất trong game đã được bán với giá 900,000 USD (tương đương với khoảng 20 tỷ VND). Mọi hoạt động giao dịch đều được thực hiện bằng đồng LegacyCoin dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum.

Được biết, Legacy sẽ ra mắt vào một “thời gian nào đó” trong năm 2022. Tức là dù vẫn còn chỉ còn là dự án chưa được hoàn chỉnh, thế nhưng những mảnh đất ảo của tựa game này đã được bán gần như trọn vẹn.

Exit mobile version