Site icon redbattleflyer.com

Uzi bất ngờ tạm nghỉ thi đấu trước thềm playoffs LPL Mùa Xuân 2022

Quyết định mới nhất của Bilibili Gaming liên quan đến Xạ Thủ Uzi khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc cảm thấy khá sốc.

Xạ Thủ Uzi sẽ tạm ngừng thi đấu một thời gian cho BLG để điều chỉnh lại trạng thái thi đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc tuyển thủ này không góp mặt trong các trận playoffs của BLG ở LPL Mùa Xuân 2022.

Theo thông báo mới nhất từ Weibo của BLG, đội tuyển này đạt thỏa thuận để Uzi tạm nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian. Dù không đưa ra quãng nghĩ cụ thể cho Xạ Thủ sinh năm 1997 nhưng nhiều fan cũng ngầm hiểu là tuyển thủ này sẽ kết thúc giai đoạn LPL Mùa Xuân tại đây.

Kể từ khi Uzi gia nhập BLG, cả đội tuyển và Uzi đều tập luyện chăm chỉ để cậu ấy có thể trở lại phong độ cao nhất trên sân đấu. Tuy nhiên, mọi việc diễn ra không như ý trong giai đoạn tập luyện vừa qua. Sau khi trao đổi kĩ lưỡng, chúng tôi quyết định sẽ để Uzi tạm nghỉ để điều chỉnh lại trạng thái thi đấu của mình.” BLG thông báo.

Quyết định này đang khiến phần lớn fan LPL cảm thấy phẫn nộ vì cho rằng BLG lợi dụng tên tuổi của Uzi để làm hình ảnh. Và giờ đây khi đội tuyển đã vào giai đoạn quan trọng thì họ không cần đến Xạ Thủ này nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ thông tin ngoại binh Hàn Quốc mới của CES: Giải nghệ hơn 3 năm, là đối thủ cũ của Showmaker

Uzi chưa có nhiều đóng góp cho BLG về mặt chuyên môn

Dù được kì vọng rất nhiều trong lần tái xuất ở LPL Mùa Xuân 2022 nhưng Uzi vẫn chưa có nhiều đóng góp cho BLG ở mùa giải năm nay. Xạ Thủ huyền thoại này mới chỉ ra sân được trọn vẹn 2 cặp BO3 khi BLG đối đầu với EDward Gaming và Ultra Prime. Tổng cộng Uzi ra sân 9 ván đấu, giành được 4 ván thắng nhưng trong đó chỉ giúp BLG một trận thắng duy nhất trước UP.

Exit mobile version