Site icon redbattleflyer.com

VCS ra mắt BST thời trang giới hạn cực chất chào đón mùa giải 2023

Trong mùa giải đầu tiên tiếp quản VCS, Riot Games ngay lập tức tung ra một bộ sưu tập thời trang vô cùng độc đáo.

Để chào mừng mùa giải 2023, VCS vừa chính thức giới thiệu BST thời trang phiên bản giới hạn với nhiều vật phẩm độc đáo. Đây là những “siêu phẩm thời trang” được Riot thiết kế riêng cho giải LMHT Việt Nam trong mùa đầu tiên quản lý giải đấu này.

BST VCS 2023 gồm có những vật phẩm quen thuộc như áo thun, áo mưa, nón, móc khóa và sticker. Với chủ đề “Đêm đen”, những món trên đều có màu đen chủ đạo cùng với đó là những họa tiết trắng được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết.

Cộng đồng fan VCS thực sự hào hứng với BST này vì đây là lần đầu tiên người hâm mộ LMHT Việt Nam có thể sở hữu những vật phẩm dành riêng cho giải đấu, thay vì những vật phẩm trong game như trước đây.

Phản ứng chung của cộng đồng là tương đối tích cực và nhiều người nhanh chóng muốn sở hữu những món đồ độc đáo này. Tuy nhiên, hiện tại VCS mới chỉ nhá hàng mà chưa công bố cụ thể làm thế nào để có được BST chất chơi trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 3 trang phục độc quyền từ Tốc Chiến sắp cập bến có gì đặc biệt?

Vì đây là bản giới hạn nên BTC được cho là sẽ không mở bán mà làm phần thưởng trong những sự kiện theo dõi giải đấu. Dự kiến, những thông tin tiếp theo về BST này sẽ được hé lộ khi VCS khởi tranh.

Sau thời gian dài chờ đợi, VCS Mùa Xuân 2023 cũng đã ấn định lịch thi đấu cũng như 8 đội tuyển tham dự. Ngoài 6 cái tên quen thuộc thì giải đấu năm nay có thêm 2 tân binh là Team Flash và MGN Box Esports. Giải sẽ chính thức khởi tranh từ 24/2/2023, diễn ra xuyên suốt từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần.

Exit mobile version