Site icon redbattleflyer.com

Vòng một quá to, nữ streamer bất ngờ “đứt cúc áo” khi cosplay, kịp thời che chắn điểm nhạy cảm

Sau rất nhiều những án phạt, quyết định nặng nề được đưa ra từ phía các nền tảng livestream thời gian gần đây, làn sóng khoe thân, chiêu trò phản cảm hớ hênh đã và đang được hạn chế khá nhiều. Thế nhưng, nếu như đã chấp nhận câu chuyện trở thành một streamer, chắc chắn bạn sẽ luôn trong tâm thế phải đối mặt với những biến số bất ngờ có thể xảy ra mọi lúc mọi nơi trên sóng, điển hình như trường hợp của Nayako Seongeo – cái tên đang rất hot ở thời điểm hiện tại.

Vòng một quá to, nữ streamer bất ngờ đứt cúc áo khi cosplay, kịp thời che chắn điểm nhạy cảm - Ảnh 1.

Nayako Seongeo – cô nàng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại

Người đang vô tình trở nên nổi tiếng sau sự cố ồn ào mới nhất

Theo đó, vốn là một trong những tân binh của làng streamer, bản thân Nayako Seongeo vẫn còn tương đối vô danh cho tới thời điểm hiện tại. Sở hữu lượng người xem chỉ ở mức tầm tầm, trong khi follow trên trang cá nhân thậm chí còn chưa cán qua con số 10.000, thế nên, không khó hiểu khi mặc dù sở hữu nhan sắc tương đối ưa nhìn, thân hình cũng khá gợi cảm, Nayako Seongeo vẫn chẳng được quá nhiều người biết tới. Cũng không phải là mẫu streamer quá chiêu trò, thế nhưng, không biết nên thương cảm hay chúc mừng cho cô nàng này, khi mà bản thân Nayako lại đang được nhắc tới rất nhiều nhờ một vụ tai nạn mới nhất.

Nàng hot girl sở hữu nhan sắc khá mặn mà

Thân hình cũng không kém phần gợi cảm

Theo đó, trong phiên livestream mới nhất, cô nàng streamer này bất ngờ lựa chọn tuyến nội dung cosplay mô phỏng theo bộ manga nổi tiếng Demon Slayer Blade. Về bản chất, bộ trang phục mà Nayako lựa chọn là tương đối kín đáo. Thế nhưng, chẳng hiểu do vấn đề chất lượng của bộ đồ cosplay hay do vòng một ngoại cỡ của Nayako mà ngay khi cô nàng đang hào hứng khoe khả năng cosplay của mình thì một nút áo phản chủ đã bất ngờ đứt phựt, ngay ở phần ngực của Nayako. Sự cố bất ngờ này phần nào khiến cho đôi gò bồng đảo trắng muốt của nàng streamer vô tình lộ ra trên sóng.

Khoảnh khắc sự cố nhạy cảm của Nayako

Nhưng cũng may là nàng streamer kịp thời che chắn

Tuy rằng phản ứng của Nayako cũng rất nhanh, khi cô nàng không mất quá nhiều thời gian để hiểu ra vấn đề và kịp thời lấy tay che chắn vòng một. Thế nhưng, phân cảnh này cũng đã ngay lập tức bị nhiều fan nhanh tay ghi lại, đồng thời lan truyền một cách chóng mặt trên Internet. Cũng may là nữ streamer không lộ điểm nhạy cảm, nhưng cũng đủ khiến cô nàng được một phen xấu hổ. Và ít nhất thì qua vụ việc, cái tên Nayako cũng đã dần dần được người xem tìm kiếm nhiều hơn.

Nhiều người thậm chí còn cho rằng vụ tai nạn là tín hiệu tích cực cho sự phát triển của Nayako

Exit mobile version