Site icon redbattleflyer.com

Xin số gái xinh trên tàu điện hai lần liền bất thành, nam thanh niên nổi cục, tát thẳng mặt nàng hot girl rồi bỏ chạy

Bản thân cô nàng hot girl cũng chẳng thể ngờ được rằng nam thanh niên kia lại có hành động cục súc như vậy.

Xin số, xin kết bạn Facebook với gái xinh ngoài đường – một trong những phản xạ, hành động có lẽ đã trở nên tương đối quen thuộc với các nam thanh niên ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, nhiều người còn coi đây là thử thách cơ bản, đầu tiên để các đấng mày râu có thể phát triển “sự nghiệp” tán tỉnh của mình. Và dù có được chấp nhận hay từ chối, đa phần các nam thanh niên đều sẽ bày tỏ thái độ tương đối lich sự. Ấy thế nhưng, có lẽ chẳng nhiều người ngờ được, hành động xin số tưởng như vô cùng đơn giản ấy lại có thể biến thành một “vụ án” như trong câu chuyện dưới đây.

Xin số gái xinh trên tàu điện hai lần liền bất thành, nam thanh niên nổi cục, tát thẳng mặt nàng hot girl rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên tiến tới xin số cô gái xinh đẹp

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao trước câu chuyện về một nam thanh niên cố tìm cách xin số hot girl xinh đẹp trên tàu điện ngầm của mình. Cụ thể, dựa trên đoạn video được trích xuất từ nhà ga ở thành phố Thượng Hải, có thể thấy anh chàng nam chính đang tìm mọi cách để xin được Weibo – trang cá nhân của một cô gái ngồi trên ghế. Mọi chuyện cũng sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như cô gái tỏ thái độ không thoải mái, đồng thời nhẹ nhàng từ chối cho phương thức liên lạc.

Pha tát thẳng mặt nạn nhân cực kỳ lỗ mãng của nam chính

Chẳng hề nản lòng, sau khi về chỗ ngồi, anh chàng quyết định thử lại lần hai và cái kết cũng không có gì khác biệt. Và tới đây, vấn đề mới thật sự xảy ra. Có lẽ thấy phiền nhiễu nên cô nàng im lặng và tỏ thái độ cực kỳ cứng rắn. Cứ ngỡ vậy là đủ để đuổi được nam chính, nhưng chẳng ai ngờ, ngay khi tàu vừa dừng lại ở trạm dừng, nam thanh niên bất ngờ vung tay đánh mạnh vào đầu cô gái rồi bỏ chạy ra khỏi tàu. Hành động cực kỳ đột ngột này khiến cho không chỉ nạn nhân mà ngay cả những hành khách ngồi cạnh cũng sửng sốt, không kịp phản ứng.

Toàn cảnh đoạn video với hành động gây tranh cãi của nam thanh niên

Sự việc nhanh chóng được báo lên cảnh sát, và thủ phạm cũng đã bị bắt giữ ngay sau đó. Theo một số nguồn tin, nam thanh niên khai nhận rằng do thấy cô gái xinh đẹp nên muốn xin Wechat nhưng lại bị từ chối phũ phàng trước chỗ đông người. Do xấu hổ, mất mặt nên đã “trả thù” một cách tàn nhẫn như vậy. Đáng nói hơn, thủ phạm là người đã có vợ con, nhưng lại thường xuyên giữ thói quen xin số, tán tỉnh gái xinh trên đường, nơi công cộng.

http://kenhtingame.com/xin-so-gai-xinh-tren-tau-dien-hai-lan-lien-bat-thanh-nam-thanh-nien-noi-cuc-tat-thang-mat-nang-hot-girl-roi-bo-chay-2022041312245239.chn

Exit mobile version