Site icon redbattleflyer.com

Xuất hiện game Dynasty Warriors chính chủ, được cho là của một NPH cực lớn tại Việt Nam phát hành

Dynasty Warriors là một trong số những IP game nổi tiếng trên toàn thế giới. Series này của Koei Tecmo đã có tuổi đời hơn 20 năm và cho đến nay được xem là một trong số những dòng game lâu đời bậc nhất trên thế giới. Thương hiệu Dynasty Warriors của Koei Tecmo được đánh giá là một trong số những huyền thoại của làng game thế giới và là tượng đài của dòng game khai thác chủ đề Tam Quốc.

Xuất hiện game Dynasty Warriors chính chủ, được cho là của một NPH cực lớn tại Việt Nam phát hành - Ảnh 1.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều dự án Dynasty Warriors được phát triển và phát hành trên các nền tảng PC/Console lẫn Mobile. Điểm hấp dẫn của Dynasty Warriors chính là tính nhập vai và hành động xuất chúng, đem lại cảm giác thực sự “đã đời” đối với người chơi. Dynasty Warriors cũng mang tới một góc nhìn  đa chiều về bối cảnh Tam Quốc chứ không hoàn toàn dập khuôn 100% theo nguyên tác, từ đó mang tới nhiều sự lựa chọn đối với game thủ.

Mới đây, trên Facebook bất ngờ xuất hiện một Fanpage có tên Dynasty Warriors: Overlords được giới thiệu chính chủ Koei Tecmo. Fanpage này được lập vào ngày 7/6/2022 và hiện vẫn không có quá nhiều thông tin về sản phẩm này. Tuy nhiên, khi kéo đến phần giới thiệu về dự án có nói: “Dynasty Warriors: Overlords (DW) là tựa game mobile hành động nhập vai (ARPG) đề tài Tam Quốc (3Q legend) với bản quyền chính chủ từ nhà phát hành Koei Tecmo và được VNGGames phát hành độc quyền tại Việt Nam, Thái Lan, Philippines & Indonesia.

Bên cạnh vẫn giữ nguyên tinh hoa từ các phiên bản trước “Không chỉ đơn giản là APRG nhập vai hành động (hack & slash), Đây là Vô Song (Musou)”, DW đã được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mạng lại những trải nghiệm thú vị khi người chơi có thể hóa thân thành danh tướng Tam Quốc 3Q legend mobile càn quét liên trảm hack & slash tất cả trên chiến trường vạn quân.”

Như vậy có thể thấy, đây tiếp tục là một bom tấn chính chủ nữa được phát hành trong năm 2022 dưới bàn tay của VNGGames – NPH vốn đã quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ nước nhà khi liên tiếp phát hành những dự án game bản quyền trong gần 20 năm qua tại thị trường Việt Nam.

Với Dynasty Warriors: Overlords, hy vọng rằng dự án này sẽ mang đến một làn gió mới cho thị phần game ARPG, vốn không quá mạnh mẽ tại thị trường trong nước. Tuy nhiên, với lợi thế của IP Dynasty Warriors lẫn khả năng vận hành các bom tấn của VNGGames thì rất có thể, Dynasty Warriors: Overlords sẽ là một điều gì đó khác biệt và đáng mong đợi trong tương lai gần.

/?s=xuat-hien-game-dynasty-warriors-chinh-chu-duoc-cho-la-cua-mot-nph-cuc-lon-tai-viet-nam-phat-hanh-20220609143427655.chn

Exit mobile version