Site icon redbattleflyer.com

Xuất hiện “thuyết âm mưu” về GAM và SE trong vụ chuyển nhượng Slayder

Những diễn biến bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng VCS, đặc biệt liên quan đến SBTC Esports khiến cộng đồng nghĩ ra nhiều viễn cảnh khác nhau.

SE đã khiến cho các fan cảm thấy khó hiểu về kì chuyển nhượng trước VCS 2023 Hoàng Hôn khi chia tay 2 nhân tố trụ cột là HLV Ren và Xạ Thủ Slayder. Trước sự thắc mắc của nhiều người, đội ngũ truyền thông SE chỉ giải thích rằng đây là quyết định của nhà đầu tư mới.

TOP khoảnh khắc điên rồ nhất LMHT 330: Dự định sắp tới của Ngài Ren, Sự thật SBTC kick Slayder

Tất nhiên điều đó không làm thỏa mãn những người hâm mộ, vì thế hàng loạt lý do đã xuất hiện trên khắp các hội nhóm LMHT về tình hình của SE. Đầu tiên, đội tuyển này được cho là muốn giảm quỹ lương sau khi đổi nhà đầu tư, do đó việc chia tay hai ngôi sao như Ren là Slayder là điều bắt buộc. Trong khi đó, cũng có bình luận cho rằng đã có những mâu thuẫn nội bộ dẫn đến tình hình trên.

SE khiến fan bất kì khi liên tục chia tay trụ cột

Chưa dừng lại ở đó, cách xử lý của đội ngũ truyền thông SE cũng khiến nhiều fan không hài lòng. Từ những việc đối đáp với fan hay mới nhất là bài thông báo chia tay Slayder theo một cách không giống ai. Điều này khiến cho SE mất nhiều thiện cảm và đông đảo fan tuyên bố sẽ không ủng hộ đội tuyển này nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Trung Quốc nói gì trước tin đồn SofM làm HLV ở Asian Games 2022?

Tuy nhiên, khi thông tin về việc Xạ Thủ Slayder sắp gia nhập GAM Esports khiến cho một “thuyết âm mưu” cực kì độc đáo đã ra đời. Đó là tất cả mọi rắc rối liên quan tới SE ở Mùa Hè 2023 này nhằm giúp GAM gỡ rối sau một mùa giải MSI thất vọng. Trước đó, GAM đang bị cộng đồng “pressing” trên mọi mặt trận vì thành tích “thua cả Wildcard” ở MSI 2023, nhưng mọi thứ đã chấm dứt từ khi xuất hiện những vụ việc của SE.

GAM và SE có nhiều sự kết hợp trong mùa vừa qua

Trong những mùa giải gần đây, những màn đối đầu giữa GAM và SE luôn thu hút được nhiều sự chú ý nhất ở VCS, bất kể thứ hạng hai đội ra sao. Và điều đó đã chạm đỉnh trong mùa vừa qua khi GAM và SE bước vào trận Chung kết trong mơ. Có thể nói, sự đối địch là điều không thể thiếu trong các môn thể thao nói chung và đội ngũ truyền thông GAM lẫn SE đã tận dụng yếu tố một cách triệt để. Từ cách hai đội kết hợp với nhau tạo ra những buổi Viewing Party cho tới việc làm áo chung.

Do đó, “thuyết âm mưu” về sự phối hợp giữa GAM và SE trong vụ Slayder cũng nghe khá êm tai nếu dựa trên các yếu tố trên. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là suy đoán một phía từ cộng đồng và sự thật chỉ được phơi bày khi một trong hai đội lên tiếng, điều khá khó xảy ra vào thời điểm này.

Exit mobile version