Site icon redbattleflyer.com

Xuất hiện trò chơi thế giới mở như bản sao của Genshin Impact, chỉ khác ở cách chiến đấu, game thủ hào hứng rủ nhau trải nghiệm

Trào lưu khám phá thế giới mở vẫn đang chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đối với làng game online thế giới trong thời gian gần đây. Nối tiếp sự thành công của những Genshin Impact, Elden Ring, đã có thêm hàng loạt các trò chơi khác với tuyến đề tài tương tự ra mắt trong thời gian gần đây. Và một trong những cái tên đàng nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là Echo of Manasis – một tựa game có không ít nét giống với bom tấn Genshin Impact kể trên.

Xuất hiện trò chơi thế giới mở như bản sao của Genshin Impact, chỉ khác ở cách chiến đấu, game thủ hào hứng rủ nhau trải nghiệm - Ảnh 1.

Một số hình ảnh của Echo of Manasis

Khiến khá nhiều người liên tưởng ngay tới bom tấn Genshin Impact

Về cơ bản, Echo of Manasis là một trò chơi RPG truyền thống mang đậm phong cách Nhật Bản, thế nhưng, khi nhìn về nền đồ họa, cách xây dựng nhân vật với phong cách hoạt hình chibi và trên hết là gam màu tươi sáng xuyên suốt trò chơi, khá nhiều người đã nhận ra vô số những điểm tương đồng với Genshin Impact. Chưa kể, Echo of Manasis cũng hoạt động theo cơ chế gacha nữa và điều này càng khiến cho trò chơi này thu hút nhiều sự chú ý từ các fan hâm mộ.

Các nhiệm vụ, bối cảnh trong thành cũng rất giống Genshin Impact

Và nếu có một điều để các game thủ có thể phàn nàn về Echo of Manasis thì đó chính là xác suất gacha rất thấp để có thể mở ra được một vị tướng 5 sao trong game. Tất nhiên, vẫn có cơ chế đảm bảo, nhưng để làm được điều đó, người chơi cần hoạt động và làm nhiệm vụ trong ít nhất 20 ngày liên tiếp – không dễ dàng chút nào phải không. Nhưng ít ra, nó vẫn đơn giản hơn là chờ đợi vào tỷ lệ 1% để có nhân vật 5 sao. Chưa kể, đây cũng là cách để NPH Echo of Manasis giảm thiểu vấn nạn spam tài khoản nhằm kiếm nhân vật 5 sao mạnh lúc đầu như cách mà Genshin Impact từng gặp phải.

Theo ý kiến của nhiều người chơi, điểm khác biệt lớn nhất giữa Echo of Manasis và Genshin Impact có chăng nằm ở chính gameplay và phong cách chiến đấu của trò chơi này. Xuất phát với 3 nhân vật trong một trận chiến và vẫn với những màn combo đẹp mắt, Echo of Manasis hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các tựa game thế giới mở trước đây.

Được biết, trên nền tảng mobile, Echo of Manasis yêu cầu khoảng 5gb dung lượng và phiên bản APK trên máy tính thì yêu cầu cao hơn. Mặc dù đồ họa chắc chắn không thể so sánh với các bom tấn hiện hành, nhưng nếu muốn tìm một tựa game thế giới mở mới lạ, lý thú, Echo of Manasis chắc chắn là lựa chọn rất hợp lý cho các game thủ.

Video tóm tắt bài viết:

Xuất hiện trò chơi thế giới mở như bản sao của Genshin Impact, chỉ khác ở cách chiến đấu, game thủ hào hứng rủ nhau trải nghiệm

/?s=xuat-hien-tro-choi-the-gioi-mo-nhu-ban-sao-cua-genshin-impact-chi-khac-o-cach-chien-dau-game-thu-hao-hung-ru-nhau-trai-nghiem-20220613124118821.chn

Exit mobile version